Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm việc hiệu quả

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Sư Tử làm việc rất hiệu quả và có vẻ bạn làm việc độc lập thì tốt hơn là làm việc nhóm.
Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm việc hiệu quả - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có vẻ sẽ khá hoài niệm về quá khứ và cảm thấy buồn rầu một chút. Hôm nay Bạch Dương hoàn thành mọi công việc được giao rất nhanh chóng, tuy rằng cảm thấy mệt mỏi nhưng bạn rất hài lòng với những nỗ lực của bản thân. Tuy không có nhiều cơ hội đầu tư nhưng những khoản đầu tư trước đây của bạn sẽ mang lại lợi nhuận rất khả quan.

Có vẻ giữa bạn và người ấy đang xảy ra một chút trục trặc. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh trong mọi trường hợp, đừng để cơn nóng giận khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ, gây tổn thương cho đối phương.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Kim Ngưu khao khát yêu và được yêu. Những Kim Ngưu độc thân nên nghĩ thật kĩ trước khi bày tỏ tình cảm với ai đó bởi bạn rất dễ nhầm lẫn giữa những rung động ban đầu với tình yêu đích thực.

Tương lai có thể còn rất nhiều thách thức chờ đợi bạn vậy nên đừng quá vội vàng trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh hay đầu tư vào thời điểm này. Với những người làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đi gặp khách hàng, đối tác bởi cơ hội kí được hợp đồng có giá trị lớn là rất cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 21h

Chỉ số may mắn: 81%

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang không suôn sẻ cho lắm. Nguyên nhân là vì một trong hai người đã phạm phải sai lầm nào đó nhưng lại quá ngại ngùng không dám thú nhận với đối phương. Càng giấu diếm lâu càng khiến khoảng cách giữa hai bạn ngày càng lớn. Vậy nên giải quyết sớm được lúc nào hay lúc đấy.

Hôm nay Song Tử tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và tinh thần đó của bạn cũng có sức lan tỏa tới mọi người xung quanh, khiến không khí làm việc chung hết sức khẩn trương, sôi nổi. Bên cạnh đó thì nỗ lực làm việc của bạn cũng gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp.

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm việc hiệu quả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: youvimi)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 86%

Cự Giải bị mắc kẹt trong tình yêu, bỏ thì thương, vương thì tội. Bạn muốn người ấy thay đổi hoặc muốn bày tỏ quan điểm gì đó nhưng lại thấy quá khó để có thể mở lời. Bạn biết rằng nếu dám nói thẳng những suy nghĩ của mình thì mọi chuyện sẽ được cải thiện nhưng có vẻ bạn thấy rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp, chính sự thiếu quyết đoán này làm bạn khá phiền lòng.

Tâm trạng không tốt khiến Cự Giải khó tập trung trong công việc. Rất có thể bạn sẽ bị sếp quở mắng hoặc bất hòa với đồng nghiệp vì những vấn đề trong quá trình làm việc chung. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi bạn có thể tìm về với gia đình, ở đó có cha mẹ luôn dang rộng vòng tay đón bạn vào lòng và vỗ về bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay Sư Tử làm việc rất hiệu quả và có vẻ bạn làm việc độc lập thì tốt hơn là làm việc nhóm. Bạn đặt ra những nguyên tắc và yêu cầu riêng cho bản thân, không bao giờ chịu nuông chiều bản thân mà thỏa hiệp, vì thế công việc tiến triển rất tốt. Ngược lại nếu bạn buộc phải làm việc nhóm thì có vẻ sẽ khó đi đến sự đồng thuận vì mỗi người một ý. Khi giao tiếp, trao đổi các vấn đề công việc với mọi người xung quanh, Sư Tử nên chú ý đến thái độ của mình, đừng hành xử lỗ mãng.

Những Sư Tử độc thân có thể sẽ gặp lại người cũ trong ngày hôm nay và cảm xúc của bạn khi ấy vô cùng lẫn lộn. Nếu đã có đôi có cặp thì có lẽ Sư Tử sẽ dành tặng người ấy một món quà nhỏ bất ngờ do chính tay mình làm. Không chỉ đối phương cảm thấy hạnh phúc khi nhận được quà mà bạn cũng thấy rất vui vì đã tự tay làm được thứ gì đó cho người ấy nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng qua rất nhiều kênh khác nhau, bao gồm qua sự giới thiệu của bạn bè, họ hàng hoặc thông qua các diễn đàn trên mạng. Bạn rất cởi mở chia sẻ và tìm kiếm sự thấu hiểu từ mọi người xung quanh.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn. Nếu có ý định tậu xe, mua nhà thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Bạn sắp xếp công việc hiệu quả và xử lí công việc mau lẹ, thể hiện xuất sắc năng lực lãnh đạo của bản thân và tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể của cơ quan, tổ chức.

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm việc hiệu quả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, đừng để một câu nói vô thưởng vô phạt của mình làm tổn thương cảm xúc của đối phương. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư vì bạn còn thiếu kiến thức cần thiết và thiếu quyết đoán, đừng thúc ép bản thân phải đưa ra quyết định ngay lập tức kẻo sau này sẽ hối hận.

Tinh thần của Thiên Bình khá thoải mái, vui vẻ. Bạn đón nhận nhiều tin vui từ người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng dành cho nhau sự tin tưởng, thấu hiểu và ủng hộ tuyệt đối, vì thế nên tình cảm gia đình rất khăng khít. Tuy nhiên Thiên Bình độc thân thì không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay, nếu cảm thấy có hứng thú với ai đó thì có vẻ hai bạn sẽ trở thành bạn tốt hơn là người yêu.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi. Có vẻ càng cố giải thích thì chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa, vì thế bạn nên là người nhún nhường và xuống nước xoa dịu đối phương. Sau này khi cả hai đã bình tĩnh lại, bạn hoàn toàn có thể đề cập lại vấn đề để tìm hướng giải quyết hợp tình hợp lí cho cả hai.

Vận tài lộc không tốt lắm. Có vẻ bạn càng cố tìm cách gia tăng thu nhập thì càng không thu về kết quả như mong muốn. Có lẽ thay vì cố gắng đốt cháy giai đoạn thì bạn nên bắt đầu từ những bước nền tảng trước, đó là nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, đọc báo cáo tài chính của các doanh nghiệp trong lĩnh vực mà bạn quan tâm,… Những việc tưởng chừng đơn giản như thế lại là bước chuẩn bị bạn còn thiếu để thành công đấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 78%

Tinh thần không tốt khiến Nhân Mã khó lòng tập trung vào công việc, dễ mắc sai sót. Hôm nay bạn cũng không nên cho ai vay mượn, cho dù đó là bạn bè thân thiết đi nữa vì rất dễ đặt niềm tin sai chỗ.

Bạn đừng ăn kiêng một cách cảm hứng, thiếu khoa học mà thay vào đó hãy lên chế độ ăn uống hợp lí, chú ý tới an toàn vệ sinh thực phẩm để cải thiện thói quen sống lành mạnh hơn.

Có vẻ bạn sẽ tham gia một bữa tiệc với bạn bè và đây là cơ hội để bạn gặp gỡ với rất nhiều người thú vị. Biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn vẫn đang tìm kiếm thì sao?

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử làm việc hiệu quả - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay Ma Kết có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân và có cơ hội nhận được quà tặng hoặc hỗ trợ về tài chính từ người thân, bạn bè. Nếu còn đi học thì bạn nên tích cực đặt câu hỏi và kiên quyết tìm câu trả lời thỏa đáng. Thói quen suy nghĩ, tìm tòi đó sẽ giúp bạn tiến xa không chỉ trong học tập mà cả trong cuộc sống sau này.

Những người đang yêu sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối phương và chắc hẳn bạn cũng có nhiều điều bất ngờ dành cho người ấy. Đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết độc thân tỏ tình với đối phương còn Ma Kết đã có đôi thì nên cùng nhau lên kế hoạch về một nhà được rồi đấy.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 81%

Cảm hứng là điều mà những người làm việc đòi hỏi sự sáng tạo luôn tìm kiếm. Hôm nay có vẻ Bảo Bình sẽ khai thác được một nguồn cảm hứng mới và cực kì hào hứng để thực hiện những dự án tiếp theo.

Về mặt tài chính, có vẻ hôm nay có khá nhiều chi phí phát sinh khiến bạn bận tâm nhưng nếu đó là những khoản chi phù hợp thì đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy coi như đầu tư trước, thu lời sau.

Về mặt tình cảm, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp và nói bằng tất cả sự chân thành của mình, chắc chắn bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Bí quyết để thành công là chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bạn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội hoặc gọi vốn đầu tư. Bên cạnh vấn đề công việc bạn còn cần chú ý đến những yêu tố khác như tác phong, ngoại hình, giờ giấc,… Đó đều là những điều nhỏ nhưng lại giúp gây ấn tượng không hề nhỏ với đối phương đấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 83%

Nếu bạn muốn làm đối phương thỏa mãn thì bạn cần phải sáng tạo hơn một chút. Cảm giác mới lạ bao giờ cũng kích thích hơn, vậy nên hãy nghĩ xem mình có thể làm gì để làm mới mối quan hệ này.

Nếu bạn cảm thấy tiêu cực, bi quan thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiêu cực, bi quan. Ngược lại nếu bạn tự động viên mình rằng đây chỉ là thách thức tạm thời và mình có thể vượt qua nó thì bạn sẽ vượt qua nó. Tư duy và cách nhìn sự việc là rất quan trọng.

Trong công việc, tử vi hôm nay dự đoán Song Ngư thể hiện mình là người nắm bắt vấn đề rất nhanh, có khả năng phân tích và phân loại thông tin nhạy bén, xử lí số liệu chính xác và có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không giảm chất lượng. Hiện tại đó là những điểm mạnh bạn nên phát huy triệt để. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.