Tử vi ngày mai (7/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cần nghỉ ngơi


Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 7/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi trong hôm nay. Hãy tạm rời bỏ các công việc, nếu cần thiết thì thông báo với những cộng sự liên quan hôm nay bạn không làm việc, bạn đã quá vất vả trong những ngày qua, hôm nay là thời gian để bạn thư giãn một chút.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm việc không có ngày nghỉ, nếu không phải là công việc văn phòng thì bạn lại đầu tắt mặt tối với trăm thứ việc không tên. Tuổi Sửu kinh doanh tự do làm việc từ sáng đến tối, không những thế còn gặp cạnh tranh gắt gao trong công việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên lên kế hoạch vào những ngày tới, thu xếp công việc và để bản thân một chút tĩnh lặng, những cơn bốc hỏa và căng thẳng của bạn bắt nguồn từ việc bạn nghĩ và làm việc quá nhiều, lại thêm tâm tư trĩu nặng không có ai chia sẻ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khi người khác bận rộn thì mình rảnh, khi người khác nghỉ ngơi thì bạn làm lao vào làm việc. Công việc đặc thù khiến tuổi Thìn hôm nay vẫn quay cuồng với công việc như những ngày khác, dù là chủ nhật.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tìm được niềm say mê trong công việc, bạn làm việc quên mình, chẳng kể ngày bình thường hay ngày nghỉ. Đã lâu lắm rồi bạn mới tìm được niềm vui thích trong công việc như vậy.

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap
(Ảnh: seamsewswell)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu nhận ra bản thân đã khá chây ì trong công việc, dẫn đến hiệu quả giảm sút và thu nhập cũng vì thế mà giảm theo. Bạn nên tập trung vào công việc hiện tại thay vì nghĩ tìm thêm việc tay trái để làm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vẫn liên tục với các cuộc điện thoại, hợp đồng, giấy tờ... cho công việc. Dường như ngày chủ nhật con giáp này chỉ thay đổi chỗ ngồi làm việc, mọi việc vẫn không có gì thay đổi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn thận với các cộng sự mới, đồ đạc có giá trị nên để bên cạnh và chú ý. Hôm nay bạn có họa mất của với người cộng tác làm ăn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trải qua những cơn stress dai dẳng, hôm nay bạn tập học cách cân bằng trong tâm trí, đừng cố nghĩ đến những deadline và các câu chuyện không vui. Có thể xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách mới mẻ về trải nghiệm sống, đó là một lựa chọn không tồi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày nghỉ bận hơn ngày thường, người độc thân tất bật với các kế hoạch. Người có gia đình tay bàn phím, tay giao hàng, rồi con cái gia đình, con giáp này không biết làm cách nào để thoát ra khỏi mớ bòng bong này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dành thời gian cho bản thân rất ít, tuy nhiên với con giáp này thì làm việc cũng có nghĩa là yêu bản thân. Vậy nên dù là chủ nhật, tuổi Hợi vẫn không rời công việc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi hôm nay (6/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư buồn bã

Tử vi tình yêu hôm nay (6/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (6/10): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (6/10): Dự báo hôm nay tuổi Sửu phải chi tiêu nhiều vào việc ăn uống và mua sắm cá nhân. Dẫu biết ...

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi hôm nay (6/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cần dứt khoát

Tử vi hôm nay (6/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi hôm nay (7/10) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng

Tử vi hôm nay (7/10) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người trong mộng nhờ sự mai mối của ...

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi hôm nay (6/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần mâu thuẫn, tuổi Mão phát huy ý tưởng

Tử vi hôm nay (6/10/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cảm thấy quá bí ý tưởng cho những dự định sắp tới thì ...

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi ngày mai (6/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần linh hoạt

Theo điềm báo về công việc của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 6/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều ...

tu vi ngay mai 710 ve cong viec cua 12 con giap Tử vi ngày mai (6/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi hưng phấn quá đà

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 6/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.