Tử vi vợ chồng: Tuổi Sửu lấy tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Sửu lấy người tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc, hạnh phúc, viên mãn trọn đời?

Tử vi vợ chồng của tuổi Sửu

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc

Đường tình duyên của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con. Trong hôn nhân, nữ giới tuổi Sửu thường không giỏi giao tiếp, tuy bên trong rất kiên cường nhưng bên ngoài lại mềm mỏng, hiền thục, rất thích hợp để trở thành một người mẹ hiền, một người mẹ tốt. Nam giới tuổi Sửu thường cố chấp, khiến người khác khó hiểu và luôn có cảm giác khó gần. Nếu có thể mở rộng tấm lòng, nỗ lực thay đổi bản thân thì chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

Tử vi vợ chồng: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Đối với nam giới tuổi Sửu

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc

Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân hòa thuận và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ giàu có, sung túc.

Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân không mấy hòa thuận. Người chồng tuổi Sửu sẽ luôn đứng ở một vị trí đối lập với người vợ tuổi Dần, khiến cuộc sống hôn nhân của họ thường xuyên phát sinh nhiều va chạm, mâu thuẫn.

Nữ giới tuổi Mão: Tuy đây không phải là mối lương duyên hoàn hảo nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau. Người vợ tuổi Mão sẽ rất biết nhẫn nhịn mọi việc để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.

Nữ giới tuổi Thìn: Cuộc sống hôn nhân không mấy ổn định. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nguy cơ về tình cảm tất yếu sẽ nảy sinh.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống với nhau nhưng người vợ tuổi Tỵ luôn phải che giấu những mối quan hệ xã hội với người chồng của mình.

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc

Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân không mấy hài hòa. Họ đều không hiểu lắm về người bạn đời của mình. Người vợ tuổi Ngọ có tình cảm phong phú nhưng lại không có được sự đồng cảm từ người chồng tuổi Sửu, nên rất có thể sẽ trở thành một người vợ trầm lặng trong sự bó buộc của gia đình.

Nữ giới tuổi Mùi: Người chồng tuổi Sửu thường không ảo tưởng và cũng không hiểu nhiều về người khác nên sẽ khó mà chấp nhận được những suy nghĩ, ý định kỳ lạ của người vợ tuổi Mùi. Vì thế cuộc sống hôn nhân của họ sẽ khá tẻ nhạt, vô vị, nhưng hai người vẫn có thể chịu đựng và chung sống được với nhau.

Nữ giới tuổi Thân: Khi yêu sâu sắc người vợ tuổi Thân, người chồng tuổi Sửu có thể hy sinh mọi thứ và nhượng bộ vợ trong mọi việc. Cho dù người vợ có không chung thủy thì người chồng cũng sẵn sàng tha thứ cho vợ dù trong lòng có đau khổ, buồn bã.

Nữ giới tuổi Dậu: Là người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người chồng tuổi Sửu. Khi ở bên cạnh người chồng tuổi Sửu, người vợ tuổi Dậu cũng có thể thoải mái sống thật với bản thân, từ đó mang lại niềm vui cho cuộc sống lứa đôi.

Nữ giới tuổi Tuất: Hai người này nếu kết hợp với nhau thì cuộc sống sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Người chồng khó mà chiều theo những mong muốn kỳ lạ của người vợ, hai người cũng không hề có chung chí hướng trong cuộc sống.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của người chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ. Cả hai người cũng đều rất tôn trọng, trân quý người bạn đời của mình.

Đối với nữ giới tuổi Sửu

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc

Nam giới tuổi Tý: Đây sẽ là một cặp trời sinh. Thái độ chung thủy, thành thực và thực tế của người vợ tuổi Sửu sẽ khiến cho người chồng tuổi Tý luôn được thoải mái.

Nam giới tuổi Sửu: Đây sẽ là cuộc hôn nhân khá êm đềm, hạnh phúc vì tính cách của hai người gần như nhau. Gia đình sẽ tương đối giàu có và hòa thuận.

Nam giới tuổi Dần: Nếu thấy đối phương quá thẳng tính thì tốt nhất hai người không nên sống chung. Một cuộc hôn nhân gượng ép sẽ không thể mang lại hạnh phúc.

Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận. Người chồng sẽ vui vẻ phục tùng theo mọi mệnh lệnh của người vợ nên gia đình sẽ rất ổn định.

Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau, thậm chí còn có thể xúc phạm đến tình cảm của nhau vì tranh giành vị trí làm chủ gia đình. Tình trạng này kéo dài có thể khiến người chồng cảm thấy chán nản, buồn phiền.

Nam giới tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp vợ chồng vô cùng hòa thuận. Người chồng tuổi Tỵ sẽ giao tất cả mọi việc cho vợ quyết định và tự nguyện là người thực hiện những quyết định đó.

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc

Nam giới tuổi Ngọ: Người vợ tuổi Sửu sẽ nắm giữ hết mọi việc lớn trong nhà, còn người chồng tuổi Ngọ lại rất tự do tự tại, rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên. Vì vậy, nếu muốn cuộc sống hôn nhân hài hòa, hai người cần nhẫn nhịn và kiềm chế nhiều hơn.

Nam giới tuổi Mùi: Đấy sẽ là cuộc hôn nhân không mấy hài hòa. Người vợ tuổi Sửu sẽ gây nhiều áp lực cho chồng, khiến họ không thể chịu nổi. Cả hai bên cũng cần học cách khoan dung với người bạn đời của mình.

Nam giới tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ rất yêu chồng, còn người chồng thông minh sẽ luôn biết cách làm cho vợ mình được vui vẻ và thoải mái

Nam giới tuổi Dậu: Đây sẽ là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Nhưng người chồng tuổi Dậu cần phải biết tiết chế để không vì sự tự tôn quá đáng mà dẫn đến xung đột giữa hai bên.

Nam giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hòa thuận. Người chồng sẽ không cảm nhận được hạnh phúc gia đình khi sống chung với người vợ tuổi Sửu.

Nam giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân không hẳn là hạnh phúc. Người chồng không cảm nhận được sự ấm áp, bình yên khi ở bên gia đình nên mâu thuẫn cũng thường xuyên nảy sinh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi vợ chồng: Tuổi Tý kết hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài rộng mở?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Tý kết đôi với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, công danh rộng mở?

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi tuần mới (1/10 – 7/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử suôn sẻ, Nhân Mã bỏ bê bản thân

Tử vi tuần mới (1/10 – 7/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trong tuần tới này cần quan tâm nhiều hơn đến bản ...

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi tuần mới (1/10 - 7/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi, tuổi Dậu tình cảm bế tắc

Tử vi tuần mới (1/10 - 7/10/2018) của 12 con giáp: Tử vi tuần này dự báo tuổi Mùi làm việc gì cũng gặp thuận ...

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

tu vi vo chong tuoi suu lay tuoi nao thi gia dinh giau co sung tuc Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.