Vietjet mở bán 1,5 triệu vé dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Từ ngày 12/8, Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách.
Vietjet mở bán 1,5 triệu vé Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Từ hôm nay 12/8, Vietjet mở bán 1,5 triệu vé Tết Tân Sửu 2021. Ảnh: Vietjet.

Hành khách có thể đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé") và các đại lí, phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. 

Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng kyí Internet Banking).

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước. Với giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trên các hành trình trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc và đưa du khách du xuân, lễ hội, khám phá những danh lam, thắng cảnh ...

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, Vietjet luôn thực hiện nghiêm túc các qui trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... 

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

chọn