Vietnam Airlines vận chuyển 10 máy thở từ Singapore về Việt Nam

Theo Vietnam Airlines, Quĩ Temasek tại Singapore đã đề nghị tài trợ 10 máy thở để hỗ trợ các bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam. Các máy thở đã được Vietnam Airlines vận chuyển đến Hà Nội vào ngày 29/3.

Để chuyến hàng của Quĩ Temasek được vận chuyển trên chuyến bay VN6662 đúng ngày, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã hỗ trợ thông qua yêu cầu vận chuyển của Vietnam Airlines, giúp đội ngũ tiếp thị của chi nhánh Vietnam Airlines tại Singapore (VNSG) kết nối với nhiều doanh nghiệp tại Singapore.

Trước đó, Temasek đã cố gắng sắp xếp một chuyến bay chở hàng của riêng họ, tuy nhiên mọi nỗ lực đều không thành công cho đến khi Vietnam Airlines vào cuộc. 

Vietnam Airlines vận chuyển 10 máy thở từ Singapore về Việt Nam - Ảnh 1.

Chuyến bay VN6662 tàu Boeing 787-9 tại sân bay Changi trước giờ khởi hành về nước mang theo 10 máy thở hỗ trợ các bệnh nhân mắc Covid-19. (Ảnh: VNSG).

Hai bên đã giải quyết các thủ tục nhanh chóng và chỉ trong 3 ngày, mọi công tác chuẩn bị sẵn sàng chuyến hàng cất cánh đúng giờ.

Do máy thở được phân loại là hàng nguy hiểm, các nhân viên hàng hóa của VNSG đã đảm bảo rằng việc đóng gói từng thùng hàng và qui trình tải hàng lên máy bay tuân thủ theo đúng các qui định.

Các máy thở đã được Vietnam Airlines vận chuyển đến Hà Nội vào ngày 29/3.

Vietnam Airlines vận chuyển 10 máy thở từ Singapore về Việt Nam - Ảnh 2.

Các thùng hàng đựng máy thở chờ tải lên máy bay. (Ảnh: VNSG).

 

chọn