VinFast tổ chức chương trình lái thử xe Lux

Từ ngày 26-29/9 tại Hà Nội và từ 4-6/10 tại Bình Dương, VinFast tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux”. Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á.
Anh1

Từ ngày 26-29/9 tại Hà Nội và từ 4-6/10 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp".

Chương trình "Lái thử VinFast Lux" sẽ được tổ chức tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 26/9 đến 29/9, và tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4/10 đến 6/10/2019.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. 

Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…

Anh2

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, những khách hàng kí hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng cặp vé xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

Dự kiến, 30 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ sẽ được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Song song với chương trình "Lái thử VinFast Lux" tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý, showroom cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe hơi hạng sang đầu tiên do một công ty Việt Nam chế tạo. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Tag:
chọn