Vingroup hoãn kế hoạch tăng giá xe VinFast

Hôm nay, 30/8, Vingroup cho biết các mẫu xe VinFast sẽ vẫn được duy trì mức giá ưu đãi hiện tại, và chưa có kế hoạch tăng giá trong thời gian tới.
SA2

VinFast Lux SA2.0 sẽ vẫn có giá ưu đãi là 1,4 tỉ đồng.

Thông báo của VinFast nhà sản xuất vẫn tiếp tục duy trì thời gian áp dụng chính sách giá "3 không cộng ưu đãi" cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới.

Việc giữ giá ưu đãi nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm và chọn mua xe với mức giá tốt nhất

Cụ thể, mức giá dành cho xe VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng. VinFast Lux A2.0 là 990 triệu đồng, và VinFast Lux SA2.0 là 1,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).

"3 không cộng ưu đãi" là chính sách giá được VinFast áp dụng cho các dòng ô tô và xe máy điện. "3 không" là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận.

Trong đó, "cộng thêm ưu đãi" là mức giá đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt, với mức ưu đãi lên tới 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

"Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng", ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định.

Trước đó, theo lộ trình cũ đã công bố, kể từ ngày 1/9, giá của các dòng xe ô tô VinFast dự kiến được điều chỉnh về mức giá gốc nhà sản xuất này công bố. Mẫu xe Fadil sẽ tăng lên 465 triệu đồng, tăng 70 triệu đồng. VinFast Lux A2.0 từ mức ưu đãi 990 triệu đồng tăng lên 1,5 tỉ đồng. So với giá ưu đãi, dòng xe này tăng hơn 500 triệu đồng. Tăng cao nhất với gần 600 triệu đồng là VinFast Lux SA2.0, từ 1,415 tỉ đồng lên 2 tỉ đồng. Mức giá này đã bao gồm VAT. 

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị đa dụng được trang bị động cơ mạnh nhất phân khúc với dung tích 1.4L, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT.

VinFast Lux A2.0 là mẫu xe sedan 5 chỗ, động cơ I-4 DOHC 2.0L, công suất tối đa 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 300 Nm ở bản tiêu chuẩn - và 228 mã lực, 350 Nm ở bản cao cấp.

VinFast Lux SA2.0 là mẫu xe SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực, 350 Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu (đối với mẫu Lux SA2.0), hệ thống treo trước, sau độc lập mang lại trải nghiệm lái đỉnh cao.

chọn