Vinhomes chưa mở bán đại dự án 33.000 tỷ đồng tại Hưng Yên

Trước nhiều thông tin quảng cáo, chào bán, nhận đặt cọc dự án Vinhomes Dream City tại Hưng Yên, phía chủ đầu tư cho biết đây đều là giả mạo. Doanh nghiệp chưa triển khai bất cứ hoạt động quảng cáo, bán hàng với dự án.

Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc bán các sản phẩm tại dự án Vinhomes Oceans Park 2 (Vinhomes Dream City Hưng Yên).

Về vấn đề này, CTCP Vinhomes (mã chứng khoán: VHM) vừa ra văn bản thông báo, doanh nghiệp cho biết hiện chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai bất cứ hoạt động quảng cáo hay bán hàng nào đối với dự án trên.

Toàn bộ các hoạt động quảng cáo, chào bán, nhận đặt cọc, giữ chỗ,... của các nhân viên môi giới đối với dự án hiện nay đều là hành động tự phát, chưa được sự cho phép của CTCP Vinhomes. 

"Các thông tin, hình ảnh về dự án cũng như thông tin nhận cọc giá, chính sách bán hàng,... đang phát tán trên thị trường hiện nay đều là giả mạo và có dấu hiệu lừa đảo. Chúng tôi chưa phát hành bất cứ thông tin, hình ảnh nào về dự án Vinhomes Dream City", văn bản của doanh nghiệp nêu rõ.

Vinhomes chưa mở bán đại dự án 33.000 tỷ đồng tại Hưng Yên - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Vinhomes Dream City. (Ảnh: Vinhomes).

Ngoài ra, phía Vinhomes cũng thông tin rằng chưa ký kết hợp đồng môi giới với bất kỳ đại lý phân phối nào cho dự án này. Việc các đại lý, hay văn phòng giao dịch BĐS tự mạo danh là đơn vị phân phối dự án là không có cơ sở và sai sự thật.

Công ty đề nghị người dân cẩn trọng trước các thông tin nhiễu loạn trên thị trường, không thực hiện các giao dịch và chuyển tiền cọc cho nhân viên môi giới, sàn BĐS để tránh rủi ro.

Vinhomes Dream City (Vinhomes Oceans Park 2) là dự án có quy mô 460 ha tại Văn Giang, Hưng Yên. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 33.000 tỷ đồng, dân số quy hoạch khoảng 65.000 người. 

Phía doanh nghiệp cho biết khởi động dự án này trong năm nay, mở bán trong giai đoạn 2022 - 2024, cùng với hai dự án khác là Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (133 ha) và Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (383 ha).

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.