Vinpearl bổ nhiệm tân Tổng giám đốc, đóng cửa tạm thời một số khách sạn để bảo trì nâng cấp

Trong giai đoạn thấp điểm do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Vinpearl quyết định đóng cửa tạm thời một số khách sạn tại các khu vực Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc để phục vụ công tác bảo trì.
Vinpearl bổ nhiệm tân Tổng giám đốc, đóng cửa tạm thời một số khách sạn để bảo trì nâng cấp - Ảnh 1.

CTCP Vinpearl (thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố thông tin miễn nhiệm bà Võ Thị Phương Thảo khỏi chức vụ Tổng giám đốc, bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc. Bà Vũ Tuyết Hằng được bổ nhiệm thay thế cho vị trí người đứng đầu ban điều hành công ty. 

Bà Vũ Tuyết Hằng, sinh năm 1968 từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) và vị trí lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp trực thuộc. 

Phía CTCP Vinpearl gần đây đã ra thông báo đóng cửa một số khách sạn để duy tu, bảo trì trong giai đoạn thấp điểm và ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Cụ thể, tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, Vinpearl sẽ đóng cửa khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Condotel Empire Nha Trang đến ngày 31/3/2020. 

Tại TP Đà Nẵng, Vinpearl đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hội An, Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới. 

Tại huyện đảo Phú Quốc, Vinpearl cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc và Vinpearl Luxury Phú Quốc cho đến khi có thông báo mới. 

Thông báo của Vinpearl cũng cho biết, trong giai đoạn đóng cửa phục vụ duy tu, bảo trì để nâng cấp cơ sở hạ tầng, các khách hàng đặt phòng tại các cơ sở trên sẽ được chuyển đặt phòng sang các cơ sở khác của Vinpearl trong cùng điểm đến và được nâng cấp các dịch vụ trong quá trình lưu trú theo chính sách của Vinpearl. 

CTCP Vinpeark hiện đang quản lí, hành 45 cơ sở du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị Định Công
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị Định Công kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.