VNPT hỗ trợ cước data chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch

VNPT sẽ hỗ trợ gói cước data cho lực lượng tuyến đầu khi chung tay cùng người dân Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, VNPT sẽ hỗ trợ gói cước data với lưu lượng lên đến 30GB (1GB/ngày trong 30 ngày) cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng cũng được hưởng ưu đãi này. Hiện VNPT đang gấp rút thực hiện các thủ tục cũng như cập nhật danh sách khách hàng thuộc các đối tượng được hỗ trợ cước và nhắn tin thông báo đến từng thuê bao.

VNPT hỗ trợ cước data chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 2.

VNPT hỗ trợ gói cước data miễn phí cho người dân Đà Nẵng để giữ vững tinh thần quyết thắng đại dịch. Ảnh: Hải Sơn.

Cùng với đó, trong ngày 30/7, toàn bộ cán bộ công nhân viên của VNPT thay avatar với thông điệp "Việt Nam quyết tâm đẩy lùi Covid" với hình ảnh Cầu Rồng thay lời động viên tinh thần người Đà Nẵng vững tin vượt qua đại dịch.

Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên y tế, VNPT dành sự hỗ trợ tới một lực lượng tuyến đầu khác là đội ngũ cán bộ chính quyền đã, đang "chạy đua" với thời gian để "đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà" để tìm và xác định các F và khẩn trương tiến hành xét nghiệm để loại trừ lây lan trong cộng đồng và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Trước đó, VNPT cũng đã hỗ trợ hơn 300 tỉ đồng để cùng người dân trên cả nước chống dịch Covid-19 thông qua việc tặng SIM, giảm cước, hỗ trợ ATM Gạo để cùng chung tay đẩy lùi và quyết thắng đại dịch.

chọn