Trang Today đưa tin, người phụ nữ tên Jen ở tỉnh Chiết Giang muốn ly dị anh Zhang. Họ kết hôn vào ngày 9/5, đến ngày 20/5, tức chỉ 11 ngày sau đám cưới, người vợ đệ đơn ly dị.
Chị Jen phàn nàn, đêm tân hôn chú rể không có ý định đụng vào cô dâu. Chị phải chủ động. Từ sau hôm đó, chồng không đụng vào người chị nữa.
![]() |
Anh Zhang (áo kẻ) và người vợ tại đồn cảnh sát. Ảnh: Today. |
Anh Zhang cho hay, do anh làm công trường mệt mỏi nên về nhà không còn sức lực nào làm "chuyện ấy". Anh chỉ muốn nghỉ ngơi ngày hôm sau đi làm.
Tháng trước, gia đình anh Zhang tìm tới Hải Nam tìm vợ cho con trai. Tại đó, anh Zhang ưng chị Jen, sau đó đưa 120.000 nhân dân tệ (hơn 400 triệu VND) để lấy được chị.
Phía cảnh sát ban đầu điều tra, chị Jen có lý lịch phức tạp, từng kết hôn nhiều lần và đều ly hôn nhanh chóng. Có thể việc đụng chạm chỉ là cái cớ để người phụ nữ này lấy được tiền. Chú rể và gia đình cũng đã đồng ý ly hôn.
XEM THÊM
![]() |
Bị cấm vận chuyện chăn gối, rất dễ… làm liều
Rất nhiều phụ nữ trên 60 tuổi, phụ nữ đã mãn kinh cho rằng thời gian này cần nói “không” với chuyện ân ái vợ ... |
![]() |
'Tắt lửa lòng' chỉ vì một câu chê của chồng
Người ta hay bảo “gái một con trông mòn con mắt”, còn em thì không khác gì cái thùng phuy di động. Cũng tại vì ... |
![]() |
5 bí kíp để 'chuyện ấy' thăng hoa
Dù đã sống với bạn tình, đã quen tính quen nết của nhau, nhưng bạn vẫn hạnh phúc hơn rất nhiều nếu biết đổi mới ... |
![]() |
Những gia đình 'độc' nhất thế giới
Đó là tổ ấm diệu kỳ của cô gái xương thủy tinh, đại gia đình sau 1 thế kỷ mới sinh được con gái, gia ... |
![]() |
Trước giờ bóng lăn, hãy xem chuyện thực của một gia đình bị hủy hoại vì cá độ
Cá độ bóng đá World Cup 2018 - Cứ tới mỗi dịp có giải bóng đá lớn như World Cup 2018, tình trạng cá độ ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.