Vụ ‘mây mưa’ trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên: Nhân viên quán gửi lời xin lỗi đến đôi nam nữ

Nhân viên của quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên đã đăng lời xin lỗi trên mạng xã hội và mong cộng đồng mạng xóa giúp clip đã share.

Liên quan đến sự việc đôi nam nữ “mây mưa” trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên gây xôn xao dư luận, trao đổi với chúng tôi, chị H. - chủ quán trà sữa trên cho biết, hiện tại chị rất mệt mỏi sau khi clip được đăng lên mạng xã hội.

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu
Đôi nam nữ "mây mưa" trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên khiến dư luận xôn xao hai hôm nay (Ảnh cắt từ clip).

Theo chị H., sự việc xảy ra là không ai muốn và bản thân chị cũng rất mệt mỏi từ khi mọi việc xảy ra. Sau khi tìm hiểu, chị được biết, người đăng clip lên mạng không phải nhân viên của quán và ngay tối hôm qua (3/8) bạn đó đã đăng lời xin lỗi lên mạng xã hội.

“Tối ngày hôm qua (3/8), bạn Nguyễn Việt T. – người đăng clip lên mạng xã hội đã đăng lên trang facebook cá nhân của mình và gửi lời xin lỗi đến bạn L. do bạn ấy tags nhầm.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc với công an và UBND phường để làm rõ vụ việc”, chị H. nói.

Chị H. cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, quán trà sữa của chị cũng bị ảnh hưởng nhiều. Có nhiều thông tin khác nhau về sự việc và bản thân chị cũng không muốn xảy ra việc này.

Chị H. thừa nhận, việc để video an ninh quay tại quán bị phát tán trên mạng xã hội là điều không hay ho và chị là chủ quán cũng phải chịu trách nhiệm về những chuyện đã xảy ra.

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu
Tài khoản T.T. nhận mình là nhân viên của quán đăng lên mạng xin lỗi hai bạn trẻ và mong mọi người xóa giúp clip (Ảnh chụp màn hình).

Trong tối 3/8, một tài khoản facebook mang tên T.T đã đăng tải thông tin và tự nhận mình là nhân viên của quán trà sữa Toco Toco Thái Nguyên, lên tiếng xin lôi cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa bị phát tán trên mạng xã hội.

“Đêm qua (2/8), với sự khủng hoảng truyền thông trên mạng về clip tại quán trà sữa, không ngờ lại đi quá xa như vậy. Với trách nhiệm là nhân viên làm việc tại ca đó, mình chỉ có ý nhắc nhở các em để không ảnh hưởng đến nội quy của quán và trách nhiệm của nhân viên.

Không ngờ, clip đó lại bị phát tán trên mạng xã hội và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hai em và hình ảnh của quán rất nhiều.

Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa, nếu có clip trên thì xóa giùm mình”, nhân viên này chia sẻ.

Chiều 3/8, anh Nguyễn Việt T., người đăng clip đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco ở phường Hoàng Văn Thụ (Thái Nguyên) đã viết văn bản xin lỗi những người trong cuộc.

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu
Hình ảnh Nguyễn Việt T. đăng tải lời xin lỗi và viết bản tường trình lên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình FBNV).

Cụ thể, bạn Nguyễn Việt T. (SN 1997, Thái Nguyên) kể lại, vào hồi 23h ngày 2/8, tại đường tròn (TP Thái Nguyên) bạn ngồi uống nước với một nhân viên của quán trà sữa Toco Toco trên đường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên, Thái Nguyên).

“Cả hai chúng tôi rất nghiện facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá nhân của mình.

Sau đó, tôi lỡ tay tags facebook của em L. vào đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của em ấy và ảnh hưởng đến gia đình của hai em.

Tôi viết bản tường trình này để xin lỗi em L. và gia đình em L.. Tôi xin lỗi cộng đồng mạng và mong muốn cộng đồng mạng giúp tôi không chia sẻ video trên mạng xã hội”, nội dung trong bản tường trình của bạn Nguyễn Việt T.

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân cho biết, hai bạn trẻ đã bộc lộ cái tôi của bản thân một cách mạnh mẽ và trong phút nhất thời cần thỏa mãn, không kiểm soát được cảm xúc nên gây hệ lụy rất lớn.

Tiến sĩ Quân mong muốn, những người trên mạng xã hội đã từng xem qua hình ảnh hoặc clip về những sự việc trên cần có 1 cái nhìn phê phán nhưng mang tính cảm thông và xây dựng. Giúp cho những người trong cuộc nhìn nhận vấn đề và điều chỉnh tốt hơn trong tương lai.

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu Vụ ‘mây mưa’ trong quán trà sữa Toco Toco ở Thái Nguyên: Người đăng clip gửi lời xin lỗi

Chiều 3/8, anh Nguyễn Việt T., người đăng clip đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa Toco Toco ở phường Hoàng Văn Thụ ...

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu 'Cặp đôi quan hệ trong quán trà sữa và người đăng hình ảnh đó lên mạng đều vi phạm chuẩn mực xã hội’

PGS.TS Nguyễn An Lịch, chuyên gia xã hội học cho biết, đôi nam nữ quan hệ trong quán trà sữa và những người đăng hình ...

vu may mua trong quan tra sua toco toco o thai nguyen nhan vien quan gui loi xin loi den doi nam nu Quan hệ trong quán trà sữa ở Thái Nguyên: ‘Cái tôi được bộc lộ và phút nhất thời cần thỏa mãn’

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân cho biết, cái tôi cá nhân của hai bạn trẻ được bộc lộ và phút nhất thời cần ...

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.