Vụ nổ ở Bắc Ninh: Đạn rơi như vãi thóc, hầu hết cả làng bị ảnh hưởng về tài sản

“Cả làng tôi ai nấy cũng giật mình khi bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, hầu hết đều bị ảnh hưởng về tài sản”, anh Thi nói.
 

Cho đến giờ, nhiều người vẫn bàng hoàng sau vụ nổ lớn xảy ra Bắc Ninh vào sáng nay.

Có mặt tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, anh Nguyễn Văn Thi (người thân của bệnh nhân Thắm) cho biết, cả gia đình chị Thắm gồm có 4 người gồm 2 vợ chồng anh chị và 2 con đều gặp nạn trong vụ nổ sáng nay.

Anh Thi cho biết thêm, chồng chị Thắm bị thương nhẹ hiện đang được điều trị ở quê. Chị Thắm và một cháu nhỏ hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Dức.

“Cả làng tôi ai nấy cũng giật mình khi bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, hầu hết đều bị ảnh hưởng về tài sản. Nhà tôi ở cách hiện trường vụ việc khoảng 200 mét, biết chuyện tôi vội chạy qua giúp đỡ người thân”, anh Thi nói.

vu no o bac ninh dan roi nhu vai thoc hau het ca lang bi anh huong ve tai san
Bệnh nhân trong vụ nổ ở Bắc Ninh đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Cũng theo anh Thi, do bận chăm sóc người thân nên anh chưa kịp tìm hiểu nguyên nhân và địa điểm chính xác nơi xảy ra vụ nổ.

Như đã đưa tin, vào khoảng 4h30 sáng 3/1 tại thôn Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) khiến 7 người bị thương, hai cháu nhỏ tử vong và 5 ngôi nhà bị sập.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế Bắc Ninh đã chỉ đạo BV đa khoa tỉnh, BV Đa khoa Yên Phong cử đội ngũ cấp cứu ngoại viện xuống xã Văn Môn để cấp cứu nạn nhân. Lực lượng y tế đã huy động các nguồn lực, bố trí riêng 1 khu riêng biệt để sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, điều trị các nạn nhân.

Trung tâm cấp cứu 115 cử 1 xe cứu thương xuống xã Văn Môn, Yên Phong sẵn sàng tiếp nhận, vận chuyển nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

vu no o bac ninh dan roi nhu vai thoc hau het ca lang bi anh huong ve tai san Vụ nổ ở Bắc Ninh: Bố mẹ bị thương nặng, người thân chưa dám nói con của họ đã tử vong

Do bố mẹ đang điều trị tại bệnh viện, gia đình cháu Tiến Nam chưa cho bố mẹ biết là cháu đã mất, sáng mai ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Nơi quy hoạch khu đô thị mới G19 hơn 2.000 tỷ đồng gần Thành phố Thông minh BRG
Dự án Xây dựng Khu đô thị mới G19 tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh cũ, hiện là xã Thiên Lộc, TP Hà Nội có diện tích khoảng 26,1ha.