KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Tai nạn 13 người chết ở Lai Châu: Cháo đã nấu xong nhưng cháu đâu rồi | |
| Tai nạn 13 người chết ở Lai Châu: Ai bồi thường? |
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 13 người chết, 3 người bị thương xảy ra tại tỉnh Lai Châu sáng ngày 15/9, trưa nay (16/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, bệnh nhân Trần Bình, 35 tuổi, ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội bị chấn thương sọ não, não đang tụ máu.
Sau khi được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu điều trị, bệnh nhân đã được mổ sơ cứu và cho thở ô xy.
![]() |
| Các bác sỹ BV Việt Đức tiến hành hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh sau khi thăm khám cho bệnh nhân. |
Sáng nay, ê kíp bác sỹ Bệnh viện Việt Đức sau khi thăm khám cho các bệnh nhân đã tổ chức hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh.
Do điều kiện phương tiện và nhân lực điều trị tại bệnh viện địa phương không đảm bảo, cộng với bệnh tình người bệnh không có tiến triển nên thể theo nguyện vọng của gia đình, Bệnh viện đã quyết định chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.
Ông Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết: "Ê kíp bác sỹ của Bệnh viện Việt Đức vẫn sẽ tiếp tục ở lại Lai Châu để hỗ trợ đơn vị cứu chữa cho hai người bị thương trong vụ tai nạn.
Cùng với sự hỗ trợ của các bác sỹ tuyến trên, các bệnh nhân ở lại sẽ được tiếp tục hỗ trợ cứu chữa với điều kiện tốt nhất".
| Tai nạn 13 người chết: Tài xế xe bồn bấm còi liên tục, hét lớn xe gặp nạn
Trước khi xe bồn đâm xe khách làm 13 người chết, người dân nghe thấy tài xế xe bồn bấm còi liên tục, mở cửa kính và ... |
| Tin nóng trong ngày 15/9: Tai nạn 13 người chết ở Lai Châu; 'thủ phủ' thịt chó Nhật Tân biến mất bí ẩn
Vụ tai nạn 13 người chết ở Lai Châu và những tranh cãi về việc ăn thịt chó là những tin nóng trong ngày 15/9. |
| Những vụ tai nạn thảm khốc khiến người ta phải 'ớn lạnh' với con số 13
Cháy quán Karaoke ở đường Trần Thái Tông (Hà Nội), cháy chung cư Carina, tai nạn ở Lai Châu... là những vụ tai nạn thảm ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Lai Châu: Xe container lao xuống vực đứt đôi, tài xế mất tích
Thời sự 09:19 | 04/11/2018
Cha của bé gái 14 tuổi bị hiếp dâm ở Lai Châu: 'Tôi rất ân hận không ở bên chăm sóc con nên mới xảy ra cơ sự này'
Pháp luật 13:19 | 02/11/2018
Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc: Có nơi giảm còn 8,5 độ C
Thời sự 07:57 | 01/11/2018
Tin tức pháp luật: Bé gái 14 tuổi ở Lai Châu viết tên hung thủ ra giấy, 3,5 tỉ đồng ở ô tô biến mất chỉ sau 5 phút ở Quảng Ninh
Pháp luật 11:14 | 29/10/2018
Vụ hiếp dâm bé gái 14 tuổi ở Lai Châu: Nạn nhân thoát chết, ghi tên hung thủ ra mảnh giấy
Pháp luật 08:50 | 29/10/2018
Lai Châu: Bắt giữ thiếu niên 13 tuổi hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Pháp luật 23:51 | 28/10/2018
3 nạn nhân sống sót trong vụ tai nạn ở Lai Châu sức khỏe ra sao?
Thời sự 10:41 | 17/09/2018
Lai Châu tuyển dụng 241 chỉ tiêu giáo viên tiểu học, mầm non, THCS
Giáo dục 07:20 | 17/09/2018