![]() |
Hiện trường vụ án khiến hai người thương vong. |
Ngày 29/7, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai, cho biết, đã có hai thanh niên đến cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người xảy ra vào chiều tối 28/7.
Theo đó, hai người này là Hoàng Đình Hoàn (23 tuổi, trú tại tổ 4, phường Hội Thương, thành phố Pleiku) và Lê Tiến Phát (22 tuổi, trú tại 64 Bùi Thị Xuân, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku).
Tại cơ quan điều tra, hai thanh niên khai nhận, vào khoảng 14h30, ngày 28/7, Hoàn đến nhà chị N.T.T.T (đườngTuệ Tĩnh, phường Ia Kring, thành phố Pleiku) để đòi nợ.
Nhưng đến nơi hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Hoàn đã dùng cán dao đánh chị T. và Trương Trọng T. (23 tuổi, quê ở huyện Sông Cầu, Phú Yên) rồi bỏ về.
![]() |
Hai thanh niên tại cơ quan điều tra. |
Nhưng sau đó, chị T. đã cùng một số người đến nhà Hoàn để trả thù. Bực tức nên Hoàn đã rủ Phát và một số người mang theo hung khí đến nhà chị T.
Trong lúc hai bên hỗn chiến anh Trương Trọng T. đã bị bắn tử vong và anh Phạm Bá Duy T. (20 tuổi, trú đường Nguyễn Văn Cừ, TP Pleiku) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
![]() | Gia Lai: Truy tìm nhóm xả súng khiến hai người thương vong Nhóm người đến nhà tìm chồng chị H. nhưng không gặp. Trong lúc xô xát đã xả súng khiến hai người thương vong. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.