Vụ xe biển xanh 80A gây tai nạn rồi bỏ chạy: Đã chuyển hồ sơ lên Công an TP Hà Nội

Liên quan đến vụ tai nạn do xe biển xanh 80A gây ra tối 4/5 ở đường Nguyễn Xiển (Hà Nội), hôm nay, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an TP Hà Nội thụ lý.

Ngày 9/5, trao đổi với chúng tôi, anh Ngô Văn Tiến con trai của nạn nhân Ngô Văn Phương bị xe biển xanh 80A gây tai nạn hôm 4/5 trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) cho biết, ông Phương vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nội soi, sức khỏe vẫn còn yếu.

"Bố tôi vẫn đang phải nằm điều trị tại bệnh viện 103 mà chưa biết ngày nào được ra viện. Hôm qua ông vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật nội soi, bác sĩ cho biết ông bị dập gan và dập lá lách nên phải mổ để hút dịch bên trong ra.

Ngoài ra, xương quai hàm và 2 chiếc răng của ông cũng bị gãy, nhưng phải điều trị xong các phần kia rồi mới xử lý… Giờ bố tôi vẫn chưa ăn được gì", anh Tiến nói.

Vụ xe biển xanh 80A gây tai nạn rồi bỏ chạy: Đã chuyển hồ sơ lên Công an TP Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe biển xanh BKS 80A-116.99 hôm xảy ra tai nạn (Ảnh: Nguyễn Thanh Vũ).

Cũng theo anh Tiến, vào trưa ngày 8/5, lái xe ô tô biển xanh BKS 80A-116.99 là Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng đã tới bệnh viện thăm hỏi bố anh.

"Anh Hùng đến để thăm hỏi bố tôi và xin lỗi gia đình vì sự việc đã qua, khoảng 30 phút sau Hùng ra về", anh Tiến chia sẻ.

"Hiện tại, tôi chỉ mong sao bố tôi mau khỏe trở lại, những chuyện khác thì để sau hãy giải quyết", anh Tiến nói thêm.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an thành phố Hà Nội thụ lý.

Trước đó, Bộ công an đã có thông tin chính thức về sự việc, chiếc xe biển xanh gây tai nạn, khiến một người nhập viện.

Theo đó, khoảng 20h20 ngày 4/5, trên đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô mang BKS 80A-116.99 với xe mô tô BKS 18E-9589 do ông Ngô Văn Phương (SN 1966, HKTT tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, Nam Định) điều khiển.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan Công an đã tiến hành xác minh và xác định lái xe ô tô BKS 80A-116.99 gây ra vụ va chạm giao thông trên là Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng (SN 1990, lái xe của tổ xe thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an). Tối cùng ngày, Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng đã đến Công an quận Hoàng Mai trình diện.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã đình chỉ công tác đối với Thượng sĩ Hoàng Nghĩa Hùng.

chọn