Xác định nguyên nhân con rể chém mẹ vợ tử vong rồi tự sát

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ con rể cầm dao chém mẹ vợ tử vong rồi tự sát

Như tin đã đưa, chiều 28/10, tại thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết và 1 người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Khiêm (SN 1954, trú ở xã Hiền Giang) và hung thủ Trần Văn Bính (SN 1976, người cùng xã – con rể bà Khiêm) còn nạn nhân bị thương là chị Ứng Thị Minh (SN 1974, vợ của Bính).Sáng 30/10, trao đổi với chúng tôi, Lãnh đạo Công an huyện Thường Tín cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc đã trực tiếp cử cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, CQĐT xác định, Bính vốn làm thợ xây dựng tự do còn chị Minh thì ở nhà làm ruộng. Thời gian gần đây, giữa hai vợ chồng Bính xảy ra mâu thuẫn và bất hòa nên chị Minh đã dọn về nhà bà Khiêm ở.

Khoảng 18h ngày 28/10, bà Khiêm và chị Minh cùng con gái đi sang nhà Bính để giải quyết việc xây trụ cổng vào sân nhà Bính, yêu cầu Bính không được xây.

Tuy nhiên, do không có tiếng nói chung trong vụ việc này nên mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra. Sau đó, chị Minh cầm búa đập trụ cổng mà Bính đang xây còn bà Khiêm đứng ngoài mắng mỏ Bính từ bên ngoài.

Do không kiềm chế được bản thân nên Bính đã vào nhà lấy con dao quắm lao ra chém trúng đầu bà Khiêm khiến bà tử vong tại chỗ. Chứng kiến cảnh tượng ấy, chị Minh chạy lại can ngăn thì bị Bính dồn vào góc tường và tiếp tục chém chị Minh nhiều nhát. Sau đó, Bính bỏ vào trong nhà, chốt cửa dùng dao quắm tự sát.

CQĐT xác định Bính và bà Khiêm đã tử vong còn chị Minh thì được đưa tới bệnh viện 108 cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

xac dinh nguyen nhan con re chem me vo tu vong roi tu sat Hà Nội: Mở rộng điều tra vụ dàn cảnh cướp tài sản trên phố chùa Bộc

CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đang mở rộng điều tra vụ án dàn cảnh cướp tài sản theo đơn tố cáo của hàng ...

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.