Xe cứu thương đâm người bị thương rồi nhấn ga bỏ chạy

Sau khi đâm khiến 3 người trong một gia đình bị thương nặng, tài xế xe cứu thương nhẫn tâm nhấn ga rời khỏi hiện trường bỏ mặc các nạn nhân.

Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục tạm giữ đối tượng Nguyễn Bá Cường (SN 1994, trú xã Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An).

Tài xế Nguyễn Bá Cường được xác định là người đã điều khiển chiếc xe cứu thương gây tai nạn khiến 3 người trong một gia đình bị thương. Đặc biệt sau khi gây tai nạn tài xế này còn điều khiển phương tiện bỏ chạy.

xe cuu thuong dam nguoi bi thuong roi nhan ga bo chay
Chiếc xe cứu thương cũng bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Đại uý Lê Đăng Khoa - Đội Phó Đội CSGT Công an TP. Vinh, Nghệ An thông tin, trước đó vào 23h ngày 8/2, tại ngã tư giao nhau giữa đường Trương Văn Lĩnh và Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe cứu thương và xe máy làm 3 người bị thương.

Vào thời điểm gặp nạn, trên xe máy có anh Bùi Đức Vinh (SN 1971, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) chở theo vợ và cháu nhỏ. Sau vụ tai nạn, cả 3 người trên xe ngã xuống đường và bị thương rất nặng.

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế xe cứu thương đã không dừng lại đưa các nạn nhân đi cấp cứu mà lại tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Bỏ mặc các nạn nhân tại hiện trường.

xe cuu thuong dam nguoi bi thuong roi nhan ga bo chay
Tài xế Nguyễn Bá Cường tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo đội CSGT Công an TP Vinh đã có mặt hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời cử các mũi công tác tiến hành thu thập tài liệu về chiếc xe bỏ trốn ngay trong đêm. Sau 9 giờ đồng hồ truy xét, Đội CSGT Công an TP Vinh đã xác định được chiếc xe cứu thương gây tai nạn này đang sửa chữa tại một gara ô tô ở TP Vinh.

Sau khi đấu tranh làm rõ, tài xế Nguyễn Bá Cường mới chịu khai nhận chính là tài xế đã lái xe cứu thương cho một bệnh viện trên địa bàn gây tai nạn vào đêm 8/2.

Về nguyên nhân bỏ trốn sau khi gây tai nạn, tài xế Cường cho biết vì thời điểm đó quá hoảng sợ nên đã lái xe bỏ đi luôn chứ không nghĩ được gì. Sau khi gây tai nạn, Cường đưa phương tiện đi sữa chữa mục đích xóa hết dấu vết.

Được biết, sau vụ tai nạn, 3 người trên xe máy bị thuương rất nặng, như gãy chân, gãy tay, vỡ xương chậu và hiện đang được nằm điều trị tại bệnh viện.

Sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, Đội CSGT Công an TP Vinh đã bàn giao đối tượng cùng hồ sơ cho cơ quan cảnh sát điều tra để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

xe cuu thuong dam nguoi bi thuong roi nhan ga bo chay Xe cứu thương chở bệnh nhân đâm vào lan can quốc lộ, 3 người nhập viện cấp cứu

Chiếc xe cứu thương chở bệnh nhân đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn La thì bất ngờ đâm vào lan can khiến ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.