Cán chết người rồi bỏ chạy, xe tải bị dân truy đuổi gay gắt

Xảy ra va chạm khiến một người đàn ông bị cán chết tại chỗ, tài xế xe tải cố tình bỏ chạy đã bị người dân truy đuổi, chặn bắt lại.
 

Chiều 18/5, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến một người bị cán chết.

can chet nguoi roi bo chay xe tai bi dan truy duoi
Hiện trường vụ tai nạn khiến một người tử vong (Ảnh: Xuyến Chi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, ông Đỗ Văn Liêm (68 tuổi, ngụ TP HCM) điều khiển xe máy mang BKS 50X1 – 8528 lưu thông trên đường ĐH406 hướng từ phường Uyên Hưng về phường Thái Hoà (TX Tân Uyên, Bình Dương).

Khi đến ngã tư giao với đường ĐH418 thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 61C – 277.62 (chưa rõ danh tính tài xế) đang băng qua ngã tư.

can chet nguoi roi bo chay xe tai bi dan truy duoi
Chiếc xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy bị người dân chặn bắt lại (Ảnh: Xuyến Chi).

Cú va chạm khiến người đàn ông bị cán qua người, tử vong tại chỗ. Điều đáng lên án, sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe tải đã cố tình bỏ chạy khiến nhiều người dân bức xúc đã truy đuổi và chặn bắt được.

Nhận tin báo, CSGT TX.Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

can chet nguoi roi bo chay xe tai bi dan truy duoi Xe đầu kéo container cán chết người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc rồi bỏ chạy
chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.