Xe khách lao dốc rồi lật ở Mũi Né, nhiều du khách nước ngoài bị thương

Chiếc ô tô chở nhiều du khách khách nước ngoài bất ngờ lao xuống vực ở Mũi Né khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h chiều 9/3, tại phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Xe khách lao dốc rồi lật ở Mũi Né, nhiều du khách nước ngoài bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, xe khách (loại 50 chỗ) BKS 51B-132.92 lưu thông trên đường Nguyễn Thông, hướng Mũi Né - Phan Thiết. Khi đến khu vực dốc Lầu Ông Hoàng thì bất ngờ gặp sự cố lao xuống phía bên hông dốc Lầu Ông Hoàng rồi lật ngữa.

Vụ tai nạn khiến xe biến dạng, hành khách bị thương nằm la liệt, mắc kẹt bên trong xe. Người dân xung quanh khu vực đang đến hỗ trợ đưa các nạn nhân ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Xe khách lao dốc rồi lật ở Mũi Né, nhiều du khách nước ngoài bị thương - Ảnh 2.

Phương tiện bị lật ngữa, hư hỏng nặng

Theo các nhân chứng, có khoảng 10 nạn nhân bị thương, hầu hết là du khách nước ngoài. Sau tai nạn, lực lượng chức năng TP Phan Thiết đã có mặt để xử lý hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Xe khách lao dốc rồi lật ở Mũi Né, nhiều du khách nước ngoài bị thương - Ảnh 3.

Tài xế Nguyễn Minh Tâm (59 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) là người điều khiển xe chở 4 khách Hàn Quốc gồm 4 người lớn và 3 trẻ em trên đường từ Nha Trang đi Sài Gòn.

Đến khu vực trên, tài xế rẽ vào đường biển đi ngang qua Mũi Né cho khách ngắm cảnh. Trong lúc đổ dốc Lầu Ông Hoàng thì xe mất lái lao sang lề phải và lao xuống vực sâu.

Vụ tai nạn khiến tài xế gãy cột sống, 7 người Hàn Quốc bị thương. Hai trẻ em có mặt trên xe may mắn bị thương nhẹ.

Xe khách lao dốc rồi lật ở Mũi Né, nhiều du khách nước ngoài bị thương - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn

chọn
Bức tranh tương phản về nguồn cung giữa thị trường Hà Nội và TP HCM trong tháng 8
Tháng 8, thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ghi nhận khoảng 1.200 sản phẩm mới, tăng 60% so với tháng 7. Ở chiều ngược lại, thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận có 900 sản phẩm mới cung cấp ra thị trường, giảm 70%.