Yên Bái: Đoạt mạng vợ rồi rút dao cố thủ trong nhà

Biết vợ đi uống rượu say đang ngủ nhà người thân, người chồng liền chạy đến kéo về nhà rồi cầm dao đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, trưa nay (21/9) ông Lò Văn Nối (SN 1971, trú tại thôn Nong Phai, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) về nhà không thấy vợ là bà Đèo Thị M. (SN 1970) đâu nên đã đi tìm.

Biết được thông tin bà M đi uống rượu say ngủ ở nhà một người thân trong gia đình nên ông Nối đã đến nhà người này và kéo bà M. về nhà rồi xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông Nối bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà M. khiến bà M. tử vong tại chỗ vì mất máu cấp.

Một số người dân nghe thấy tiếng cãi vã đã chạy đến xem thì biết được sự việc đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Phúc Sơn đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, ông Nối cầm dao cố thủ không cho lực lượng chức năng vào trong nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 20 phút sau, lực lượng Công an xã Phúc Sơn đã tìm cách tiếp cận và tóm gọn nghi phạm này.

Nhận định đây là vụ án nghiêm trọng nên Công an xã đã báo cáo cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Phúc Sơn xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Hiện các đơn vị nghiệp vụ của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hai vợ chồng ông Nối có 4 người con và đều đã lập gia đình. Trước khi xảy ra sự việc, hai vợ chồng ông Nối đã có mâu thuẫn với nhau trước đó 1 đến 2 ngày.

Hiện vụ việc đang đươc tiếp tục điều tra, làm rõ./.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Cận cảnh tiến độ dự án nhà ở xã hội giá cao nhất Hà Nội vừa mở bán
Khu nhà ở xã hội tại Thượng Thanh cũ (nay là phường Bồ Đề) mở bán từ ngày 1/10 với giá gần 30 triệu đồng một m2, cao nhất tại Thủ đô từ trước đến nay.