1.000 công nhân được tặng vé máy bay về nhà ăn Tết 2019

Chuyến bay đầu tiên thuộc chương trình 1.000 vé máy bay miễn phí dành cho người lao động có thành tích làm việc xuất sắc về nhà ăn Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ cất cánh ngày 1/2/2019 (tức ngày 27 tháng Chạp âm lịch).

Chương trình do Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) thực hiện. Công nhân được tặng vé là những người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Theo đó, 1.000 vé máy bay sẽ tặng cho những người lao động có thành tích làm việc xuất sắc năm 2018 để về quê ăn Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

1000 cong nhan duoc tang ve may bay ve nha an tet 2019
Chuyến bay đầu tiên đưa những công nhân đầu tiên trong số 1.000 công nhân được tặng vé máy bay miễn phí về quê ăn Tết 2019 sẽ cất cánh ngày 27 tháng Chạp.

Người lao động TP HCM được phân bổ 400 vé, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai mỗi tỉnh nhận 300 vé.

Ngoài 1.000 vé máy bay được tặng thông qua công tác xét duyệt từ Trung ương Đoàn và các tổ chức đoàn thể tại 3 địa phương, Bia Sài Gòn cũng tặng thêm 20 vé máy bay cho 20 câu chuyện thành công được người lao động trên cả nước gửi về Ban Tổ chức chương trình.

Ông Hoàng Đạo Hiệp - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của Sabeco, cho biết các năm trước, doanh nghiệp cũng tổ chức hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết thông qua các chương trình trao tặng hàng nghìn vé xe cho công nhân các Khu công nghiệp, Khu chế xuất.

"Tết 2019, chúng tôi tiến tới một mục tiêu đặc biệt hơn: Không chỉ giới hạn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, mà còn tiếp nguồn cảm hứng cho các lao động có sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm 2018. Con số 1.000 vé máy bay trên bốn chuyến chuyên cơ cho 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết là sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nỗ lực làm việc chăm chỉ, vượt khó khăn và họ đã chinh phục để đạt được thành công", ông Hiệp nói.

Đây là lần đầu tiên chương trình hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết thực hiện tặng vé máy bay miễn phí với số lượng lớn. Tết Nguyên đán 2018, T.Ư Hội LHTN Việt Nam cũng phối hợp với Vietjet tổ chức chuyến bay "Chắp cánh yêu thương, vui Tết sum vầy" dành cho thanh niên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Có 150 vé máy bay được tặng miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê.

Tháng 12/2017, ThaiBev đã mua lại 54% cổ phần của Sabeco với trị giá gần 5 tỉ USD. Nhưng do vướng mắc về tỉ lệ sở hữu nước ngoài là 49% nên ThaiBev đã thành lập Công ty TNHH Vietnam Beverage, để tham gia đấu giá cổ phần. Mới đây, UBNK nhà nước đã xác nhận không hạn chế tỷ lệ đầu tư nước ngoài tại Sabeco. Theo đó, khối ngoại có thể nâng tỷ lệ sở hữu tại Sabeco từ 49% lên 100%.

Hãng bia này hiện chiếm hơn 42% thị phần tại thị trường trong nước.

1000 cong nhan duoc tang ve may bay ve nha an tet 2019 'Chúa đảo' Tuần Châu chi 5 tỉ mua trọn vé máy bay Vân Đồn - TP HCM

Doanh nhân người Quảng Ninh vừa chi 5 tỉ đồng để mua toàn bộ vé các chuyến bay khứ hồi đầu tiên từ TP HCM ...

1000 cong nhan duoc tang ve may bay ve nha an tet 2019 Tour Tết xuất ngoại giá cao vì khan vé máy bay?

Than khan vé máy bay quốc tế dịp Tết Nguyên đán, nhiều công ty du lịch phải "rậm rịch" tăng giá tour để đủ bù ...

1000 cong nhan duoc tang ve may bay ve nha an tet 2019 Vé máy bay tết 2019: Cảnh báo hành khách tránh mất tiền oan vì vé máy bay giả, giá rẻ

Các hãng hàng không đưa ra những khuyến cáo về vé máy bay giả dịp Tết Nguyên đán và hành khách nên đến trực tiếp ...

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.