20 lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam ý nghĩa nhất năm 2022

Nhân ngày 13/10, cùng gửi những lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất đến cấp trên, lãnh đạo của mình nhằm tôn vinh và tri ân những thành quả mà họ đã đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Gợi ý 20 lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất 2022

Ngày Doanh nhân Việt Nam được ra đời từ năm 2004 đến nay đã đánh dấu nhiều bước chuyển mình với sự đóng góp to lớn của những doanh nhân với nền kinh tế nước nhà. Trải qua nhiều năm tháng, ngày lễ này vẫn luôn được nhớ tới và được nhiều người tôn vinh, tổ chức kỷ niệm. 

20 lời chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam hay nhất sau đây sẽ giúp bạn thắt chặt hơn tình cảm với cấp trên của mình:

1. Mừng ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty …, chúng em kính chúc sếp có một ngày Doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này thẳng tiến ra biển lớn.

2. Chúc mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

3. Nhân ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam, xin chúc cho vị “thuyền trưởng” của chúng em luôn mạnh khỏe để vững bước đưa con tàu …. bơi xa và phát triển hơn nữa, chúc cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh và vững vàng.

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt - ngày lễ Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn sếp rất nhiều vì đã mang đến cho chúng em nguồn động lực to lớn để tiến bước và phát triển bản thân như hôm nay. Chúng em thật sự rất biết ơn vì điều đó.

5. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp thật luôn có nhiều niềm vui lớn trong sự phát triển của công ty. Cảm ơn những tâm huyết, những cống hiến nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em.

6. Thay mặt anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

7. Chúc mừng ngày của sếp - ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em mong sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

Ảnh: Lạc Yên

8. Nhân ngày 13/10, kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Mỗi một anh em trong công ty đều vô cùng yêu thương và biết ơn sếp, chúc sếp luôn vững tay chèo đưa con thuyền công ty vươn xa hơn nữa!

9. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)! Chúc mừng vị lãnh đạo đáng kính của chúng em! Chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

10. Thật may mắn vì được làm việc cho một người có tầm hiểu biết rộng, tâm lý với nhân viên như anh/chị. Sếp là người chúng em kính trọng và ngưỡng mộ nhất. Chúc sếp ngày doanh nhân Việt Nam nhiều niềm vui.

11. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tập thể công ty chúc sếp có thật nhiều  niềm vui và niềm hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh, động lực giúp chúng em ngày một phát triển. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em một môi trường làm việc lành mạnh để phát triển bản thân như ngày hôm nay.

12. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam (13/10) thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

13. Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty … xin kính chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh/chị giữ mãi nhiệt huyết để phát triển con tàu này đi xa và vững mạnh hơn.

14. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em muốn gửi lời chúc và lời cảm ơn đến sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn dẫn dắt và đồng hành cùng chúng em. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý.

Ảnh: Lạc Yên 

15. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Em kính chúc sếp luôn giữ vững phong độ “đỉnh” như hiện tại. Chúc sếp ngày 13/10 vui vẻ.

16. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan.

17. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc sếp của em một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

18. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng em luôn biết ơn sự đồng hành và dẫn dắt của sếp trong suốt thời gian vừa qua. Chúc sếp ngày doanh nhân Việt Nam thật hạnh phúc và ấm áp.

Ảnh: Lạc Yên 

19. Mong rằng ngày nào cũng là ngày tuyệt vời đối với sếp - người vị lãnh đạo và cũng là người doanh nhân tài năng nhất mà em đã từng biết. Chúc sếp ngày 13/10 nhiều niềm vui.

20. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nền kinh tế của nước nhà. Chúc sếp ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ!

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/7 - 12/7): Bắc Ninh sắp làm 3 đường đấu nối cầu Hà Bắc 2 đi Bắc Giang, 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành
TP HCM đề xuất đầu tư quốc lộ 50B đi Tiền Giang; Bắc Ninh sắp có ba tuyến đường kết nối huyện Yên Phong - TP Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang; 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.