30 status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam hay nhất 2022

Cùng tham khảo một số status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa để gửi đến đối tác và đồng nghiệp nhằm tôn vinh những đóng góp, thành tựu của họ trong suốt thời gian qua.

Gợi ý 30 status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam mới nhất 2022

Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức vào ngày 13/10 hàng năm với mục đích khuyến khích và tôn vinh vai trò của những nhà doanh nhân đã cống hiến rất nhiều thành tựu cho Tổ quốc.

Việc chia sẻ một status chúc mừng không chỉ mang đến niềm vui mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đồng nghiệp và đối tác trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Dưới đây là các mẫu status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam được cập nhật vào năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

Tham khảo 15 status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam dành cho đối tác

1. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, công ty …………… xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý đối tác một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

2. Công ty …………… xin trân trọng gửi đến các quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong quý đối tác sẽ luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công để đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi xin thay mặt công ty công ty ……………. gửi đến những đối tác chiến lược ăn ý của chúng tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc anh chị ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

4. Thay mặt công ty ……………., xin gửi đến quý đối tác lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam trân quý nhất! Chúc anh chị ngày càng phát tài, thịnh vượng và mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác trong tương lai.

5. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là những người đối tác vô cùng quan trọng đối với công ty của chúng tôi. Kính chúc anh/chị có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật nhiều niềm vui và sự hãnh diện.

6. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Kính chúc quý đối tác sẽ luôn giữ vững sự tài năng, nhiệt huyết và không ngừng phát triển trong công việc, cũng như cuộc sống.

7. Xin gửi tới anh/chị đối tác của công ty những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc anh/chị luôn khỏe mạnh, thành công và tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

8. Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý, công ty ……………. kính chúc Quý đối tác luôn mạnh khoẻ, không ngừng lớn mạnh và luôn kề vai sát cánh cùng công ty ……………. trên con đường thành công, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

9. Nhân ngày 13/10, công ty ……………. xin gửi tới anh/chị - đối tác thân thiết của công ty lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất. Chúc anh/chị luôn dồi dào sức khỏe, bản lĩnh vững vàng và gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.

10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi xin gửi tới quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công. Chúc anh/chị luôn “chân cứng đá mềm”, vượt qua mọi chông gai, thử thách và tiếp tục làm người bạn đồng hành thân thiết nhất của công ty …………… trong tương lai.

11. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin gửi tới các anh chị doanh nhân và cũng là đối tác tin cậy của công ty …………… những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục khẳng định bản lĩnh trong kinh doanh, đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

12. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, công ty …………… xin kính chúc Quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, giữ vững nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế phát triển bền vững, ổn định và thịnh vượng của đất nước.

13. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, công ty …………… xin gửi đến các anh chị đối tác những lời chúc tốt đẹp, kính chúc quý đối anh chị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

14. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, công ty …………… xin chúc quý đối tác sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động và sáng tạo để vững vàng vượt qua những khó khăn, thách thức hiện tại, từ đó góp phần củng cố sự phát triển của đất nước.

15. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Công ty …………… xin kính chúc quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn những doanh nhân đang cống hiến hết mình vì sự phồn vinh của đất nước.

Ảnh: Bình An

15 status chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam dành cho đồng nghiệp

1. Chúc tất cả các anh chị đồng nghiệp một ngày Doanh nhân Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Mong rằng tất cả mọi người đều sẽ trở thành những biểu tượng của sự tài năng, nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp, cũng như cuộc sống.

2. Mong rằng ngày nào cũng là ngày tuyệt vời đối với bạn - người đồng nghiệp và cũng là người Doanh nhân tài năng nhất mà tôi đã từng biết. Chúc bạn ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhiều niềm vui.

3. Hôm nay là ngày để tôn vinh những đóng góp, thành tựu của các vị Doanh nhân Việt Nam. Xin gửi đến anh/chị đồng nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh/chị luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước của chúng ta.

4. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Xin gửi tới các vị Doanh nhân của công ty ………… lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

5. Chào mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam! Tôi xin chúc các anh chị em đồng nghiệp sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

6. Chúc các anh chị em đồng nghiệp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” lên như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình.

7. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam - ngày tôn vinh những Doanh nhân đủ trí dũng song toàn. Tôi chúc các anh chị em đồng nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

8. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 23/10! Kính chúc tất cả anh chị em trong công ty mình một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mọi người ngày càng thành công trong công việc và không ngừng đóng góp những thành tựu cho đất nước.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em xin kính chúc tất cả các anh chị đồng nghiệp trong công ty có nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng để phấn đấu vươn lên, thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh.

10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin chúc những người đồng nghiệp thân yêu luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật can đảm để gặt hái được nhiều thành công hơn.

11. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các anh chị em đồng nghiệp của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

13. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được kính chúc các anh/chị đồng nghiệp luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.

14. Nhân ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các anh/ chị đồng nghiệp - những vị doanh nhân thành đạt của công ty ……………. lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Mong rằng mọi người sẽ luôn cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

15. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam đặc biệt hôm nay, xin được chúc những người đồng nghiệp của tôi ngày càng thành công, có thật nhiều sức khỏe, kinh tế vững chắc để góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển.

Ảnh: Bình An

chọn