Top 20 lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chọn lọc năm 2022

Ngày 13/10 là dịp để chúng ta gửi những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam ý nghĩa nhất đến những người đã dành thời gian và công sức của mình để làm giàu cho quê hương, phát triển đất nước.

Gợi ý những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa 2022

Mỗi lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam đều mang ý nghĩa tôn vinh và gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, công ty và các tổ chức đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. 

Cùng tham khảo những mẫu lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa để gửi cho khách hàng, đối tác trong phần dưới đây:

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

2. Dịp lễ 13/10 năm nay, tôi xin chúc các vị doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong công việc và cả cuộc sống.

3. Nhân ngày 13/10 đặc biệt này, chúc các doanh nhân có thật nhiều sức khỏe để xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển hơn nữa. 

4. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Tôi hy vọng các bạn có thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái trên con đường phát triển kinh tế của đất nước. 

5. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các bạn luôn nhận được tất cả những gì tốt đẹp nhất.

6. Ngày 13/10 sắp tới, xin chân thành gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khoẻ, thành đạt để để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

7. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Chúc bạn có một ngày lễ thật ý nghĩa, luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Ảnh: Thư Nguyễn 

8. Chúc mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam! Mong rằng bạn sẽ luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và “thuận buồm xuôi gió” trên con đường sự nghiệp.

9. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày 13/10 hôm nay. Chúc các doanh nhân luôn nhiều sức trẻ và cống hiến hết mình để xây dựng nền kinh tế thật vững mạnh cho đất nước. 

10. Nhiệt liệt chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Xin được chúc bạn luôn can đảm, vượt khó và gặt hái thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. 

11. Trong một ngày vui như thế này, tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn có ngày lễ thật nhiều niềm vui cùng với sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. 

12. Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý, kính chúc quý doanh nhân luôn vững bước thành công, góp phần làm giàu cho quê hương và đất nước.

13. Nhân dịp lễ 13/10, xin trân trọng gửi lời chúc đến các doanh nhân mạnh khỏe - hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp, trên từng chặng đường trưởng thành phát triển.

14. Xin kính chúc quý đối tác, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần năng động - sáng tạo - bản lĩnh để vững vàng vượt qua những khó khăn, thử thách của hiện tại cũng như  hướng đến những cơ hội trong tương lai để góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Ảnh: Thư Nguyễn 

15. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc anh/chị “chân cứng đá mềm” để chạm tới mục tiêu 2023 và hành trình phát triển doanh nghiệp vượt trội hậu COVID-19.

16. Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 sắp tới, kính chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Cảm ơn những người đã và đang cống hiến hết mình vì sự phồn vinh của đất nước.

17. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi chúc bạn luôn “xuôi chèo mát mái” và “mã đáo thành công” trên con đường sự nghiệp.

18.  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới, dù công tác ở lĩnh vực nào cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh.

19. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công để đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

20. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, cảm ơn những tâm huyết và cống hiến nhiệt tình của bạn trong công việc để truyền cảm hứng cho tất cả các vị doanh nhân trẻ trong tương lai. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.