3 con giáp chung tình lại vượng phu ích tử mọi người đàn ông đều khao khát

Tử vi phong thủy dự đoán quý ông nào bén duyên với một trong 3 con giáp sau, họ là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, hết sức chung tình mà mọi người đàn ông đều khao khát.
 

Con giáp tuổi Mùi

Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử, thường tử vi phong thủy khó lòng bỏ qua con giáp tuổi Mùi bởi lẽ họ là người khá may mắn, vượng tài vận và chung thủy bậc nhất trong 12 con giáp.

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat

Người tuổi Mùi nếu kết hôn đúng độ tuổi và chọn được người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, thì sau khi yên bề gia thất họ sẽ lùi về phía sau đảm nhận vai trò là hậu phương vững chắc cho người bạn đời xông pha trên thương trường.

Trời sinh cho con giáp tuổi Mùi tính tình mềm mại, giỏi giao tiếp và cư xử hòa nhã, dịu dàng. Sau khi có con, họ sẽ luôn cố gắng lo chu toàn cho gia đình nhỏ, sẵn sàng bỏ quên mọi sở thích, khao khát cá nhân.

Điều khiến nhiều người ghen tị chính là ở chỗ, họ chung thủy một cách “khoa học”, biết chăm lo cho sắc đẹp bản thân và kìm cương người chồng bằng những bữa cơm ấm cúng, sự trưởng thành của các con và sự tươm tất trong từng ngõ ngách của căn nhà nhỏ.

Tử vi phong thủy nhận định, con giáp tuổi Mùi kết hôn vừa tầm, khoảng từ 25 tới 32 sẽ dễ hạnh phúc trong hôn nhân, chung thủy hết mực. Hai vợ chồng khéo bảo ban nhau, chăm chỉ làm ăn thì khoảng chừng 40 tuổi sẽ đạt tới hạnh phúc viên mãn, tài lộc dư dả.

Con giáp tuổi Tỵ

Các con giáp nữ tuổi Tỵ không hổ danh là Thần Tài nhỏ của gia đình. Họ đa phần có lộc về điền sản, chịu khó làm ăn, không quản gian khó, luôn sẵn sàng đồng cam cộng khổ với chồng dù bản thân có xuất thân trong gia đình danh giá, giàu sang.

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat

Họ khác với những con giáp tuổi Sửu có bản tính “năng nhặt chặt bị” ở chỗ người tuổi Tỵ biết nhìn xa trông rộng, kiên định và bền bỉ. Nếu đã ngắm được người đàn ông như ý, họ sẽ chủ động tấn công, sau khi bén duyên con giáp này sẽ vô cùng chung thủy và vượng vận nửa kia của mình.

Hãy giữ chặt bên mình con giáp nữ tuổi Tỵ và mau chóng thành thân, vì sau khi hai bên về chung một nhà, tài lộc và vận may của người vợ sẽ được nhân đôi. Dự đoán ngoài 35 tuổi, các con giáp tuổi Tỵ vượng phu ích tử sẽ gây dựng được cơ đồ hoặc nắm giữ vị trí quan trọng ở chỗ làm.

Họ sẽ vừa lo liệu việc gia đình vừa quán xuyến rất tốt việc của công ty. Sẽ là hoàn mĩ nếu hai vợ chồng cùng chung tay kinh doanh, điều kiện kinh tế sẽ nhanh chóng được cải thiện. Nhiều khả năng qua 45 tuổi, con giáp tuổi Tỵ sẽ thăng hoa cả về tiền tài lẫn hạnh phúc.

Nếu đôi bên vì phấn đấu cho cuộc sống chung mà xảy ra cãi vã, bao giờ người tuổi Tỵ cũng sẽ nhường nhịn để giữ hòa khí hoặc dùng biện pháp “lạt mềm buộc chặt” khiến người đàn ông của mình thêm yêu thương, hãnh diện và trân trọng vợ.

Con giáp tuổi Hợi

Trong đánh giá tổng quan về vận số 12 con giáp, bao giờ người tuổi Hợi cũng chiếm vị trí ưu thế vì họ vừa vượng tài lại rất vượng phu ích tử và hết mực chung thủy với người yêu, bạn đời. Họ dễ sinh ra trong những gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải hoặc dư giả hơn người, được cha mẹ dạy bảo nữ công gia chánh chu đáo, cầu toàn.

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat

Chàng trai nào lọt vào mắt con giáp nữ tuổi Hợi thì ắt hẳn phải là người có tài thao lược hoặc rất biết chăm lo cho vợ con, kĩ tính chu toàn. Con giáp nữ này coi trọng tình cảm vợ chồng và luôn đặt tình cảm gia đình lên trên hết, chỉ cần người bạn đời thực sự trân trọng và yêu thương họ, thì con giáp này sẽ luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho chồng con.

Tử vi phong thủy dự đoán, sau khi kết hôn, ngoài 35 tuổi, gia đình của cặp vợ chồng này sẽ được phúc tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, gia vận dồi dào. Người nữ tuổi Hợi nếu giỏi kinh doanh thậm chí có thể buôn bán tốt hơn chồng nhưng luôn khéo léo nhường nhịn.

Điểm khéo léo nhất của con giáp nữ tuổi Hợi là giác quan thứ 6 nhạy bén vô cùng, ngay khi người chồng có chút thay đổi nào trong tâm tư tình cảm là họ nhận ra rất nhanh và dễ dàng tìm biện pháp đối phó phù hợp vì họ quá hiểu chồng.

Đến với con giáp này, người đàn ông luôn có cảm giác mình được chăm lo, yêu thương và ngập tràn trong sự lãng mạn, tinh tế. Thế nhưng đàn ông một khi đã quyết định bén duyên với con giáp vượng phu ích tử này cũng phải dè chừng, vì họ thật sự xuất sắc và luôn đổi mới liên tục, đừng để mình trở nên cũ mèm trong con mắt bạn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đào hoa, tuổi Thân thuận lợi

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là tuổi Hợi nên giữ khoảng ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Phụ nữ 3 vị trí này trên cơ thể càng thon gọn càng vượng tài, vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ, tử vi phong thủy nhận thấy rằng ngoài số mệnh trời ban, nếu khéo léo tu dưỡng và sở hữu ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat 3 con giáp vượng phu làm đàn ông mê mệt như Ngụy Anh Lạc Diên hi công lược

Diên hi công lược càng công chiếu, khán giả càng khâm phục và mê mệt nàng Ngụy Anh Lạc. Ngoài đời thực cũng có 3 ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu

Trong bộ phim Diên hi công lược có đoạn miêu tả, sau khi Phú Sát Hoàng hậu qua đời, Hoàng đế Càn Long đau khổ ...

3 con giap chung tinh lai vuong phu ich tu moi nguoi dan ong deu khao khat Con giáp nữ nào sinh vào ngày này, không vượng phu thì cũng ích tử

Thời nay phụ nữ sinh đẹp không hiếm gặp nhưng phụ nữ vượng phu tấm lòng thiện lương thì không hề dễ kiếm. Nếu lấy ...

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.