5 quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Năm nay, chương trình âm nhạc đếm ngược và bắn pháo hoa Đà Nẵng sẽ diễn ra tại Quảng trường 29 tháng 3. Chính vì vậy, những quán cà phê có view trên cao được nhiều người lựa chọn để ngắm pháo hoa chào đón năm mới tại Đà Nẵng.

Sky 36 bar - Quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Toạ lạc ở tầng cao nhất tại tòa nhà Novotel Danang Premier Han River, Sky 36 bar là một trong những quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng.

(Ảnh: Kim Ngân Nguyễn, @yuuui_1933). 

Với thiết kế không gian mở và tầm nhìn trên cao, quán cà phê bar hứa hẹn sẽ là một nơi ngắm được trọn vẹn những màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới. Quán mở cửa từ 8h đến 2h sáng hôm sau với giá đồ uống khoảng 200 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng/đồ uống. 

Địa chỉ: Tầng 35 – 36, Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.   

Tourane Bar - Quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Nếu bạn không muốn chen chúc để xem pháo hoa thì Tourane bar là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nằm trên tầng 26 của một khách sạn 4 sao, quán bar này có một không gian lớn, rộng, sang trong cùng tầm nhìn từ trên cao ngắm trọn vẹn màn pháo hoa rực rỡ. Quán mở cửa từ 7h đến 23h với giá cả trung bình từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng/đồ uống. 

(Ảnh: Mường Thanh Đà Nẵng Hotel). 

Địa chỉ: Tầng 26, Mường Thanh Đà Nẵng Hotel, 962 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Những địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa đón Tết Dương lịch 2020 tại Đà Nẵng

Top View Bar - Quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại khách sạn Vanda, gần bờ sông Hàn, Top View Bar là địa điểm ăn uống, vui chơi hấp dẫn và được xem là một trong những điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất tại Đà Nẵng. 

(Ảnh: foodydanang, @__11.2_). 

Quán có không gian rộng lớn cho du khách thoải mái ngắm nhìn sông Hàn về đêm và màn pháo hoa rõ nét nhất. Thời gian mở cửa ở đây từ 16h đến 23h hàng ngày. Giá đồ uống dao động từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng/đồ uống.

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

The Top Bar - Quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Nằm ở tầng 23 khách sạn A La Carte Da Nang Beach, The Top Bar mở cửa từ 7h đến 23h hàng ngày. Điểm đến này là một trong những lựa chọn lí tưởng để bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống, vừa ngắm trọn cảnh pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới. 

(Ảnh: The Top Bar). 

Quán được thiết kế không gian mở, rộng rãi với tầm nhìn thoáng đãng. Giá đồ uống ở đây từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng/đồ uống.

Địa chỉ:  200 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Memory Lounge - Quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng

Nằm cạnh bờ sông Hàn, Memory Lounge là một trong những quán cà phê view đẹp ngắm pháo hoa đón năm mới tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. 

(Ảnh: Trangusagi, Mclnhshdy). 

Để tránh hết bàn và được ngồi ở vị trí ngắm cảnh đẹp nhất, bạn nên đặt chỗ sớm trước khi chương trình diễn ra. Quán mở cửa từ 6h đến 23h. Giá đồ uống ở đây từ khoảng 50 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng/đồ uống.  

 Địa chỉ: 7 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng