5 resort có không gian xanh tại Ba Vì thích hợp cho kì nghỉ cuối tuần

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 60 km, Ba Vì được xem là địa điểm du lịch lí tưởng cho kì nghỉ cuối tuần. Những resort với không gian xanh mát được nhiều người chọn để nghỉ dưỡng và vui chơi, tham quan khi đến Ba Vì.

Melia Ba Vì Moutain Retreat

- Vị trí: Nằm ở cốt 600 trong khuôn viên khu bảo tồn vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội.

- Tiêu chuẩn: 5 sao, có 55 phòng đa dạng từ bungalow, villa với bể bơi riêng cho đến các phòng khách sạn.

- Mức giá: Hiện khu nghỉ dưỡng đang có chương trình ưu đãi giá phòng lên đến 40%, từ gần 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng/phòng/đêm.

(Ảnh: Thúy Phan, Hà Trúc, Melia Ba Vì Moutain Retreat)

- Dịch vụ: Hồ bơi, xe đưa đón sân bay, spa, gym, bar, nhà hàng, bữa ăn sáng, dịch vụ phòng, lớp học yoga.

- Ưu điểm: Không gian thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên, yên tĩnh, phòng nghỉ rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, nhân viên chuyên nghiệp. 

- Nhược điểm: Giá cao.

Ba Vì Resort

- Vị trí: Nằm tại cốt 400 trong khu vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội.

- Tiêu chuẩn: 4 sao với 90 phòng nghỉ có tầm nhìn hướng ra núi rừng và sông hồ.

- Mức giá: Giá hạng phòng tiêu chuẩn là 500 nghìn đồng/phòng/đêm, hạng phòng Deluxe là 850 nghìn đồng/phòng/đêm, hạng phòng Vip là 1,8 triệu đồng/phòng/đêm. 

Ngoài ra, giảm 20% giá phòng ngày thường, 10% giá phòng cuối tuần cho đoàn khách đặt từ 10 phòng trở lên, tặng 1 phòng cho đoàn đặt từ 15 phòng trở lên. Chương trình áp dụng từ 15/5/2020 - 31/8/2020.

(Ảnh: Ba Vì Resort)

- Dịch vụ: Hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, bãi đỗ xe miễn phí, bữa ăn sáng.

- Ưu điểm: Phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, không gian xanh mát, có 3 phòng hội thảo có sức chứa hơn 300 khách và hệ thống nhà hàng đón tiếp hơn 500 thực khách hoàn toàn phù hợp với các đoàn đào tạo, hội họp, tập huấn, trại hè, tổ chức sự kiện, teambuilding, nghỉ dưỡng và tham quan. 

- Nhược điểm: Khuôn viên hơi nhỏ.

Family Resort Ba Vì

- Vị trí: Nằm tại xóm Mai, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.

- Tiêu chuẩn: 3 sao.

- Mức giá: Có nhiều mức giá khác nhau cho từng loại phòng.

5 resort có không gian xanh tại Ba Vì thích hợp cho kì nghỉ cuối tuần - Ảnh 1.

Mức giá các phòng nghỉ tại Family Resort. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Dịch vụ: Nhà hàng, sân tennis ,sân cỏ bóng đá mini, bể bơi, hồ câu cá, khu vui chơi trẻ em, sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời, sân khấu trong khu nhà sàn, tắm sữa bò tươi, tắm thuốc lá người Dao.

- Ưu điểm: Có cả phòng khách sạn, biệt thự, khu nhà sàn và nhà tập thể, không gian rộng để tổ chức dã ngoại phù hợp cho gia đình, các tổ chức đoàn thể. 

- Nhược điểm: Phòng nghỉ hơi cũ.

(Ảnh: Family Resort, @phuonglinh_128)

Tản Đà Resort

- Vị trí: Nằm tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

- Tiêu chuẩn: 3 sao. 

- Mức giá: Dao động từ 1,6 triệu đồng đến 8 triệu đồng/đêm tùy vào loại phòng. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng có chương trình ưu đãi chỉ từ 2,5 triệu đồng trong 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại khu nhà cổ dành cho 2 khách. Ngoài ra, giảm 20% cho các đặt phòng từ tối chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần. 

(Ảnh: @dungdaothikim, @nghianh139, Tản Đà Resort)

- Dịch vụ: Hồ bơi, nhà hàng, phòng hội thảo, dịch vụ phòng, sân tennis, hồ câu cá, khu vực spa, khu tắm bùn khoáng, bãi đỗ xe miễn phí, bữa ăn sáng.

- Ưu điểm: Không gian rộng rãi, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, có khu vực biệt thự và nhà sàn phù hợp cho các gia đình, các tổ chức đoàn thể. 

 - Nhược điểm: Trong phòng có muỗi.

Paragon Resort

- Vị trí: Nằm tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

- Tiêu chuẩn: 4 sao.

- Mức giá: Giá phòng từ 1,6 triệu đồng đến 2,1 triệu đồng/phòng tiêu chuẩn từ 2-3 khách. Với nhà sàn từ 16 khách/căn trở lên có giá từ 200 nghìn đồng/khách ở trong ngày.

(Ảnh: Paragon Resort)

- Dịch vụ: Hồ bơi, nhà hàng, quầy bar,sân tennis, bữa ăn sáng, phòng hội thảo, khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời, khu vực vui chơi. 

- Ưu điểm: Không gian rộng rãi, xanh mát, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, có khu vực phòng riêng và nhà sàn phù hợp cho các gia đình, các tổ chức đoàn thể.

- Nhược điểm: Mạng wifi yếu, ít đồ ăn nhẹ.