![]() |
Y án với 9X đâm chết người vì bị đánh 'hội đồng' |
![]() |
Nữ sinh mặc đồng phục đánh người, tung clip lên mạng thách thức vì… bị nhìn đểu |
Ngày 22/2, Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt giam Nguyễn Quốc Khánh (19 tuổi) về hành vi Giết người.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Khánh khai, hôm mùng 2 Tết (ngày 17/2) Khánh đến một sòng bạc ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh – Khánh Hòa chơi thì gặp Nguyễn T. (50 tuổi). Thấy tay người này tay cầm dao và nhìn mình. Cho rằng người đàn ông này nhìn đểu mình cùng với mâu thuẫn trước đó nên Khánh đến gây hấn.
Bị Khánh đạp ngã, ông T. cầm dao rượt đuổi nhưng chạy được một đoạn bị Khánh cầm gậy đánh nhiều nhát vào đầu, gục ngã khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, kẻ giết người bị bắt.
Theo cảnh sát, Khánh bị nghiện ma tuý đá.
![]() |
Tạm giữ hình sự thanh niên đánh người vì bị 'nhìn đểu’
Cho rằng bị “nhìn đểu” nam thanh niên đã lao vào đánh người đàn ông giữa phố khiến người này bị thương. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.