Akira Phan hút mỡ, phẫu thuật thẩm mĩ sau khi bị dân mạng chê 'béo như lợn'

Nam ca sĩ Akira Phan đã thừa nhận trải qua cơn phẫu thuật nhiều tiếng đồng hồ để có ngoại hình mong muốn khi trước đó, anh từng nhận về những lời chê bai về ngoại hình phát tướng, xuống sắc.

Trên trang cá nhân của Akira Phan, một bức ảnh vừa đăng tải vào tối ngày 13/6 khiến cộng đồng mạng chú ý khi anh chia sẻ cảnh nằm trên giường bệnh, băng bó khắp người, đặc biệt ở phần ở cằm, cánh tay và bụng. Anh viết: "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con". 

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã thừa nhận việc đã đụng chạm "dao kéo", hiện tại sức khỏe đã ổn định sau cơn phẫu thuật kéo dài, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể. "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân và tạo hình thành bụng. Sức khỏe cũng đã ổn định", Akira Phan nói.

62447687_361364797856231_5211220425966616576_n

Hình ảnh Akira Phan vừa trải qua ca phẫu thuật hút mỡ, chỉnh sửa mí mắt. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, phía quản lí nam ca sĩ cũng cho biết thêm: "Anh ấy đã hút mỡ cằm, bụng, đùi và cánh tay. Ngoài ra, Akira Phan cũng chỉnh mí mắt bởi trước đó 2 mắt của anh không đều nhau". Quản lí của nam ca sĩ cũng nêu rõ lí do Akira Phan phẫu thuật thẩm mĩ vì bị cộng đồng mạng chê bai, xúc phạm với nhiều từ ngữ nặng nề. Anh nói: "Khi bị tăng cân, những người yêu thích Akira Phan nhắn tin nhẹ nhàng còn nhiều người khác dùng từ ngữ nặng nề, chẳng hạn 'béo như lợn' nên Akira Phan rất buồn. Hơn nữa, ngành nghề này, ngoại hình rất quan trọng. Do đó, anh ấy quyết định chỉnh sửa".

Nam ca sĩ tiến hành phẫu thuật từ 20 ngày trước. Những ngày đầu sau khi phẫu thuật, anh chịu nhiều đau đớn. Hiện cơ thể của anh đã khá lên, nhưng phải ăn kiêng và chăm sóc sức khỏe.

NGUYEN_BA_NGOC8971

Akira Phan từng tăng cân vì stress sau khoản nợ 4 tỉ.

Giữa năm 2018, trong bài phỏng vấn, Akira Phan cho biết anh bị stress vì khoản nợ 4 tỉ đồng và chuyện tình cảm không suôn sẻ. "Khoảng thời gian đó khiến tôi bị stress nặng nề, như một dạng của trầm cảm. Thậm chí tôi còn nghĩ đến cái chết", anh kể về giai đoạn 2, 3 năm trước đó.

"Tôi nghe rất nhiều người bảo 'Akira Phan sao nay mập mạp, béo tốt vậy'. Dù có thể là không ác ý nhưng tôi rất tự ti, mặc cảm về ngoại hình bản thân. Tôi cũng đâu muốn bản thân tăng cân nhiều vậy, vừa mặc đồ không đẹp vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ, khiến tôi dễ mệt khi chạy show quá nhiều. Mặc cảm về cân nặng thật sự gây áp lực lớn với tôi",anh chia sẻ thêm về vấn đề cân nặng.

chọn