Anh chồng trẻ bỏ rơi vợ để cặp bồ với bà cụ 72 tuổi

Mới cưới một năm đã thấy bạn đời lạnh nhạt, người vợ Anh thuê thám tử điều tra thì phát hiện chồng 26 tuổi cặp với bà 72.

"Tôi không muốn tin chuyện này là thật. Tôi không thể hiểu nổi những gì mắt vừa thấy, tai vừa nghe", người vợ 24 tuổi tên Lyndsey nói với BirminghamLive sau khi nhận kết quả điều tra hành tung của chồng từ văn phòng thám tử Carter Harris.

anh chong tre bo roi vo de cap bo voi ba cu 72 tuoi

Lyndsey kể, chị nghi ngờ chồng vì gần đây anh vắng nhà thường xuyên, ít khi nói chuyện với vợ. Anh viện lý do là phải ở lại chỗ làm muộn và đi công tác xa. Chị nhờ thám tử tìm hiểu và phát hiện chồng mình là khách thường xuyên của các trang hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi.

Thiết bị theo dõi còn ghi được cảnh người chồng đến gặp nhân tình ở London, cách nhà gần 100km. Cả thám tử lẫn người vợ đều sốc khi phát hiện người phụ nữ bí mật là một cụ bà 72 tuổi đã có 4 cháu.

Daniel Shaw, một thám tử tư cao cấp của Carter Harris, cho biết, ông thấy lạ khi khách hàng sau đó không ly hôn chồng. "Đây không hẳn là kết thúc có hậu. Nhưng hy vọng tương lai của Lyndsey sẽ tốt đẹp hơn", ông nói.

XEM THÊM

anh chong tre bo roi vo de cap bo voi ba cu 72 tuoi Tha thứ cho người chồng ngoại tình sau 2 tháng ly thân

Tôi phát hiện chồng lừa dối không phải vì thấy được những tin nhắn, cuộc gọi bất thường trong điện thoại của anh. Mọi việc ...

anh chong tre bo roi vo de cap bo voi ba cu 72 tuoi Cụ ông 86 tuổi chạy xe ôm để nuôi tình trẻ sau khi đuổi vợ

Phải lòng cô vợ trẻ nhà hàng xóm, ông Cường (TP HCM) liên tục đánh, rồi đuổi vợ mình khỏi nhà, khiến bà uất ức ...

anh chong tre bo roi vo de cap bo voi ba cu 72 tuoi Phát hiện chồng gọi điện tình cảm cho 'gái', vợ ăn lá ngón tự tử

Phát hiện chồng gọi điện nói chuyện tình cảm với một người phụ nữ khác, chị Xồng Ý Nênh đã lên rừng hái lá ngón ...

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.