Anh em cọc chèo hỗn chiến, 1 người bị đâm chết

Đến đòi nợ rồi xảy ra mâu thuẫn khiến anh em cọc chèo hỗn chiến với nhau, một người bị đâm chết bằng dao.
anh em coc cheo hon chien 1 nguoi bi dam chet
Ông Nguyễn Đình Tùng tại cơ quan điều tra.

Ngày 28/10, Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Tùng (40 tuổi, quê Gia Lai, tạm trú TX Thuận An) để điều tra về hành vi “giết người”. Đồng thời tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.

Nạn nhân bị Tùng đâm chết là ông Huỳnh Văn Hiệp (39 tuổi, quê Đồng Nai, em cọc chèo với Tùng).

Theo cơ quan điều tra, Tùng và ông Hiệp là anh em cọc chèo với nhau, ông Hiệp có cho Tùng mượn 8 triệu đồng.

Khoảng 22h30 ngày 26/10, sau khi nhậu cùng bạn bè tại nhà, ông Hiệp cùng một số người bạn đến nhà Tùng tại địa chỉ KP Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An (Bình Dương) để đòi lại tiền.

Tại nhà Tùng, ông Hiệp cùng nhóm bạn chửi bới ầm ĩ, yêu cầu anh cọc chèo phải trả tiền. Lúc này, Tùng đã đưa tiền trả cho ông Hiệp rồi bảo em cọc chèo của mình đi về. Tuy nhiên, ông Hiệp không chịu lấy tiền mà tiếp tục chửi bới rồi cùng nhóm bạn cầm mũ bảo hiểm lao vào nhà đánh Tùng và một số người thân cùng những người làm công đang ngủ tại nhà.

Quá bực tức trước thái độ hỗn xược của người em cọc chèo, Tùng cùng một số người trong nhà lao vào hỗn chiến với nhóm của ông Hiệp.

Trong lúc đánh nhau, ông Hiệp bị Tùng dùng dao bấm đâm 1 nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Tùng đến cơ quan Công an đầu thú. Riêng những đối tượng có liên quan đã bỏ trốn.

Hiện, Công an đang tiếp tục truy xét những đối tượng có liên quan để mở rộng điều tra.

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.