Apple giảm giá mạnh mẫu iPhone XR ở thị trường Ấn Độ

Giá của iPhone XR 64 GB ở Ấn Độ đã giảm ít nhất 259 USD từ chiến dịch giảm giá và hoàn tiền khi mua máy bằng thẻ tín dụng của Apple.
Apple giảm giá mạnh mẫu iPhone XR ở thị trường Ấn Độ - Ảnh 1.

Các mẫu iPhone XR. (Ảnh: macrumors.com).

Theo Reuters, Apple đã giảm giá khoảng 1/4 với một trong những chiếc iPhone mới nhất của họ ở Ấn Độ, trong bối cảnh Gã khổng lồ công nghệ Mỹ dường như tăng doanh số tại thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới sau một động thái tương tự ở Trung Quốc.

Giá của iPhone XR 64 GB đã giảm ít nhất 259 USD từ chiến dịch giảm giá và hoàn tiền khi mua máy bằng thẻ tín dụng.

Trên trang web Ấn Độ của Apple, giá của iPhone XR 64 GB không đổi ở mức chỉ hơn 1.100 USD, nhưng được bán với giá dưới 860 USD tại các cửa hàng.

XR là dòng máy giá rẻ nhất trong số các iPhone được Apple ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, sự thay đổi về giá của iPhone XR là một ưu đãi khuyến mại ngắn hạn.

Apple chưa có bình luận gì về thông tin mà Reuters đăng tải.

Việc giảm giá iPhone ở Ấn Độ diễn ra sau khi giá dòng sản phẩm này được hạ xuống lần thứ hai tại Trung Quốc trong năm nay, trong bối cảnh Apple vật lộn với sự sụt giảm doanh số kéo dài ở thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Tại Ấn Độ, iPhone của Apple đang đối đầu với mức giá cạnh tranh hơn của các thiết bị đối thủ từ Samsung và OnePlus của Hàn Quốc.


chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.