Bà mẹ nhốt con 3 tuổi vào chuồng chó vì làm ồn

Một bà mẹ Trung Quốc bị cáo buộc nhốt cậu con trai ba tuổi vào chuồng chó vì cậu bé làm ồn trong lúc người này đang chơi trò đỏ đen.
ba me nhot con 3 tuoi vao chuong cho vi lam on Cuộc sống của công nhân 'làng Giáng sinh' Trung Quốc
ba me nhot con 3 tuoi vao chuong cho vi lam on Nông dân Trung Quốc mạnh tay chi tiền để 'mua' chức trưởng làng
ba me nhot con 3 tuoi vao chuong cho vi lam on
Hình ảnh cậu bé bị nhôt khiến nhiều người bất bình. Ảnh: Hunan TV

Sự việc được ghi nhận ở thành phố Lưu Dương, tỉnh Hồ Nam, theo Hunan TV. Một người hàng xóm tên Liu cho biết ông chứng kiến cảnh tượng này cách đây khoảng nửa tháng. Người mẹ nhốt cậu bé vào chuồng chó để tránh bị quấy rầy trong lúi chơi mạt chược.

Chiếc chuồng chó này của một người tên Chen. Chen cho biết: "Mẹ thằng bé đang chơi mạt chược. Nó quấy khóc nên bà ấy nhốt vào trong chuồng". Cậu bé bị nhốt khoảng 10 phút và không rõ ai đã bế ra ngoài.

Sau khi những hình ảnh cậu bé bị nhốt được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người dùng mạng Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích bà mẹ này.

"Cô ta nên bị tước quyền nuôi con", một người bất bình.

Một tài khoản khác bình luận: "Cậu bé thật đáng yêu, tại sao cô ta có thể tàn nhẫn như vậy".

Bà mẹ tên Jiang, 35 tuổi, thừa nhận nhốt con trai vì cậu bé làm ồn. Tuy nhiên, Jiang phủ nhận đã chơi mạt chượt khi đó, mà chỉ nói rằng cô đặt con vào chuồng một lúc và những đứa trẻ ở gần đó đã nghịch ngợm đóng cửa lại. Cô cũng thề sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra.

Theo Daily Mail, Jiang hiện sống đơn thân và không được hỗ trợ. Trường hợp này đã được báo cho chính quyền địa phương. Giới chức sẽ xem xét liệu họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp xã hội hay không.

Trước đó, người dân Trung Quốc từng bất bình trước trường hợp cậu bé Tiểu Hongbo, 7 tuổi, ở tỉnh Hà Nam, phải sống trong chuồng lợn. Cậu bé thậm chí còn bị đánh và không được học nói.

chọn
Doanh nghiệp liên quan SeABank sẽ phá dỡ Khách sạn Sông Nhuệ đang bỏ hoang để xây cao ốc hơn 2.400 tỷ
Công ty CP Khách sạn Du lịch Sông Nhuệ (Công ty Sông Nhuệ), một bên liên quan của SeABank sẽ phá dỡ Khách sạn Sông Nhuệ bỏ hoang nhiều năm ở Hà Đông (Hà Nội) để xây khu phức hợp cao tầng với vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.