Bà Tân Vlog chính thức ghi tên vào kỉ lục Việt Nam, dân mạng trầm trồ 'gừng càng già càng đỉnh'

Sau chưa đầy một tháng tham gia YouTube, kênh Bà Tân Vlog đã thu hút hơn 1 triệu người theo dõi. Sự tăng trưởng nhanh chóng đó đã giúp bà Tân xác lập kỉ lục Việt Nam.

Bà Tân Vlog xác lập kỉ lục Việt Nam 

Ngày 9/6, fanpage Bà Tân Vlog đã đăng tải bức ảnh chụp một tấm bằng do Liên minh Kỉ lục Thế giới - Trung ương kỉ lục gia Việt Nam trao tặng.

Theo đó, Tổ chức kỉ lục Việt Nam đã xác lập kỉ lục cho bà Nguyễn Thị Tân (kênh YouTube Bà Tân Vlog) là "Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam".

Bà Tân Vlog chính thức ghi tên vào kỉ lục Việt Nam, dân mạng trầm trồ gừng càng già càng đỉnh - Ảnh 1.

Bức ảnh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác cho Bà Tân Vlog. (Ảnh: FB/Bà Tân Vlog).

Bài đăng đó của Bà Tân Vlog đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác. Hầu hết, người hâm mộ Bà Tân Vlog đều gửi những lời chúc mừng, thán phục đến bà Tân cùng những bình luận vô cùng dễ thương như "với thành tích như thế này thì nên làm món gì khổng lồ siêu cay ăn mừng bà nhỉ?" hay "đời cháu 30 nồi bánh chưng mà chưa bao giờ được nhìn thấy giấy xác lập kỉ lục"...

Đầu tháng 5/2019, kênh Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Đến ngày 24/5, kênh của bà Tân đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Thành tích đó giúp bà Tân nhận được nút vàng danh giá từ YouTube. 

Mới đây, ngày 8/6, kênh Bà Tân Vlog cũng đã được xét duyệt để kiếm tiền. Theo đó, nhiều người cho rằng với lượng xem và lượng người theo dõi hiện tại, kênh Bà Tân Vlog có thể giúp bà thu nhập đến 12.000 USD mỗi tháng. 

chọn
Hà Nội thông qua thành lập quận Gia Lâm
Sáng 22/9/2023, tại kỳ họp thứ mười ba HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết tán thành chủ trương thành lập quận Gia Lâm.