Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận 11, TP HCM

Quy hoạch giao thông phường 2 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận 11, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch TP HCM mới nhất

Phường 2 có diện tích khoảng 0,21km². Hiện tại, người dân ở phường 2 có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm TP HCM qua Phú Thọ, Minh Phụng, Ba Tháng Hai.

Ngoài ra, con đường Hồng Bàng đi qua phường 2 giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng tới các địa phương ở phía đông như quận 9 và huyện Long Thành (Đồng Nai).

Từ trung tâm phường 2 đi tới trụ sở UBND quận 11 khoảng 1km, mất khoảng 4 phút di chuyển bằng ô tô; đến phố đi bộ Nguyễn Huệ và trụ sở UBND TP HCM khoảng 8km (19 phút).

Quy hoạch mạng lưới giao thông phường 2 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận 11, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường 2 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận 11, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận 11, TP HCM - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông phường 2 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận 11, TP HCM - Ảnh 3.

Quy hoạch giao thông phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận 11, TP HCM - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường 2 trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 11 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian, quy hoạch giao thông và quy hoạch sử dụng đất TP HCM TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường 2 TẠI ĐÂY.