Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Phú Thứ là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía nam quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 20,13 km².

Trên địa bàn phường Phú Thứ hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 91C; đường Nguyễn Văn Quy; đường Trương Vĩnh Nguyên; đường Mai Chí Thọ; đường Nguyễn Thị Sáu,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Phú Thứ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND phường Phú Thứ di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 14,7 km, mất 26 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 6 km (12 phút).

Phường Phú Thứ là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phú Thứ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Cái Răng. Quy hoạch giao thông quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Phú Thứ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Thứ căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông phường Phú Thứ theo bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường Phú Thứ TẠI ĐÂY.