Bản đồ quy hoạch giao thông phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Quán Thánh, quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn phường Quán Thánh hiện nay có các tuyến đường lớn như: Đường Hoàng Diệu, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Tri Phương...

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 6 km; tới Ga Hà Nội khoảng hai km; tới cầu Chương Dương khoảng 3,5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 2,5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Quán Thánh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

  Phường Quán Thánh trên bản đồ Google vệ tinh. 

Về quy hoạch, phường Quán Thánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Trong đó, quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Điều chỉnh quy hoạch khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được phê duyệt năm 2013, hiện mới công khai Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan. Khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được giới hạn bởi phía bắc là đường Hoàng Hoa Thám, đường Phan Đình Phùng và một phần công viên Lý Tự Trọng; phía tây là đường Ngọc Hà; phía nam là đường Sơn Tây và đường Trần Phú; phía đông là đường Nguyễn Tri Phương.

Vì vậy, quy hoạch giao thông phường Quán Thánh có thể xác định theo các bản đồ quy hoạch nói trên.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

  Bản đồ quy hoạch giao thông  phường Quán Thánh theo quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình).  

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Quán Thánh theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Quán Thánh theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Quán Thánh TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.