Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-2, Phân khu hai bên sông Hồng và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình của TP Hà Nội.

Trên địa bàn quận Ba Đình hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông lớn như: Đường Kim Mã, Liễu Giai, Hoàng Diệu, Hùng Vương, Độc Lập, Đào Tấn...

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Quận Ba Đình trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, quận Ba Đình nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2, Phân khu hai bên sông Hồng và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Trong đó, Phân khu hai bên sông Hồng đang được lập quy hoạch, chưa được phê duyệt. khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được giới hạn bởi phía bắc là đường Hoàng Hoa Thám, đường Phan Đình Phùng và một phần công viên Lý Tự Trọng; phía tây là đường Ngọc Hà; phía nam là đường Sơn Tây và đường Trần Phú; phía đông là đường Nguyễn Tri Phương. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông quận Ba Đình cũng được thể hiện theo các bản đồ nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo bản đồquy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020, TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo quy hoạch Phân khu H1-2.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Ba Đình: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.