Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Châu Đức.

Xã Bình Giã là một trong những xã thuộc huyện Châu Đức. Xã có diện tích khoảng 8,93 km².

Vị trí địa lý của xã Bình Giã như sau: Phía đông giáp xã Bình Trung; Phía tây giáp thị trấn Ngãi Giao; Phía nam giáp các xã Bình Ba và Đá Bạc; Phía bắc giáp các xã Bàu Chinh và Quảng Thành.

Trên địa bàn xã Bình Giã hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: đường Ngãi Giao - Hòa Bình, Bình Giã - Quảng Thành, Bình Giã - Đá Bạc.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Bình Giã có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Đức, cũng như chuyển tới các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Bình Giã di chuyển đến UBND huyện Châu Đức chỉ khoảng 2,4 km (khoảng 5 phút). Vào chợ Bình Giã khoảng 2 km (3 phút).

Xã Bình Giã là một phường của huyện Châu Đức, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Bình Giã cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Châu Đức. Quy hoạch giao thông huyện Châu Đức được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Châu Đức.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Châu Đức:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Bình Giã trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông xã Bình Giã thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Châu Đức.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

 - Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Bình Giã theo bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2030 huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Bình Giã TẠI ĐÂY.

chọn
Doanh nghiệp 1.800 tỷ chi hơn 2 lần vốn mua cổ phần Sudico có quan hệ tín dụng với VietABank
Công ty An Phát, đơn vị có vốn 1.800 tỷ đồng vừa hoàn tất mua lô cổ phần Sudico trị giá hơn 4.200 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, cùng với Sudico, nhóm doanh nghiệp An Phát có quan hệ tín dụng với VietABank. Sudico cũng đang thế chấp nhiều tài sản liên quan KĐT Nam An Khánh tại nhà băng này.