Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Chu Phan hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê Tả Sông Hồng…

Xã nằm ở cách xa trung tâm của huyện Mê Linh nên mạng lưới giao thông khá thưa thớt, chủ yếu là các tuyến đường liên thôn, xã. Trên địa bàn của xã có con đê sông Hồng là một trong 4 hệ thống đê điều của các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hệ thống đê sông Hồng có tổng chiều dài lớn nhất với 1.314 km và là hệ thống đê sông có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với các hệ thống đê còn lại.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Chu Phan trên bản đồ Google vệ tinh.

Chu Phan là một xã của huyện Mê Linh, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Chu Phan cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Mê Linh. Quy hoạch giao thông huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Chu Phan được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Chu Phan theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông xã Chu Phan TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.