Đường sẽ mở ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Trung Mầu là xã nằm ở phía đông bắc huyện Gia Lâm. Xã có vị trí địa lý: Phía bắc giáp xã Đại Đồng, xã Tri Phương, đều thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh Phía tây và phía nam giáp xã Phù Đổng Phía đông giáp xã Lệ Chi. Xã Trung Mầu có diện tích 4,22 km², dân số năm 1999 là 4.717 người, mật độ dân số đạt 1.118 người/km².

Trên địa bàn xã Trung Mầu hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: đường Đê, Trung Mầu…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Mầu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trung Mầu trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đây là đoạn đường dài khoảng 320 m chạy song song với con đường đê và đi qua đoạn sẽ mở trường Mầm non Trung Mầu trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Trung Mầu trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đường sẽ mở ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG MẦU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG MẦU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG MẦU trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GIA LÂM trên thực địa tại đây. 

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (20-26/6): Công bố quy hoạch vùng ĐBSCL, giao các tỉnh làm cao tốc
Công bố quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến 2030, dự kiến tháng 6/2023 khởi công đường vành đai 3 TP HCM, Hà Nội chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, giao một số tỉnh nghiên cứu làm cao tốc, TP HCM tính mở làn riêng cho xe đạp trên xa lộ Hà Nội,... là những  thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.