Đất dính quy hoạch ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Trung Mầu là xã nằm ở phía đông bắc huyện Gia Lâm. Xã có vị trí địa lý: Phía bắc giáp xã Đại Đồng, xã Tri Phương, đều thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh Phía tây và phía nam giáp xã Phù Đổng Phía đông giáp xã Lệ Chi. Xã Trung Mầu có diện tích 4,22 km², dân số năm 1999 là 4.717 người, mật độ dân số đạt 1.118 người/km².

Địa bàn xã Trung Mầu có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Trung Mầu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Trung Mầu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đất dính quy hoạch ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Trung Mầu trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TRUNG MẦU thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã TRUNG MẦU TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).