Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch giao thông xã Đông Yên được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Đông Yên hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: TL412B, quốc lộ 21A…

Xã nằm ở một vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có quốc lộ 21A chạy qua trên địa bàn. Quốc lộ 21 là một tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam. Đây là tuyến quốc lộ nối liền Thủ đô Hà Nội với 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định. Trước đây đường này có điểm đầu là ngã ba giao cắt với đường quốc lộ 32 ở cửa ngõ vào thị xã Sơn Tây.

Từ trung tâm xã Đông yên cách hồ Gươm khoảng 36,3 km và mất 56 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua CT08).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đông Yên trên bản đồ Google vệ tinh.

Đông Yên nằm trong sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Đông Yên được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên căn cứ theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đông Yên theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn