Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Tuyết Nghĩa hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: Trại Ro, Tuyết Nghĩa…

Mặc dù không nằm trên địa bàn nhưng phía Bắc của xã tiếp giáp với tuyến đường CT08 và được kết nối bằng nhiều tuyến đường lớn nhỏ của xã. Đây là Đại lộ Thăng Long hay Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh. Chiều dài toàn tuyến 29 km, nằm gọn trong địa giới thành phố Hà Nội. Nó hiện là một phần của đường xuyên Á AH8990.

Từ xã Tuyết Nghĩa cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 31 km về phía Đông và mất 40 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua CT08).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tuyết Nghĩa trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyết Nghĩa nằm trong sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa được xác định theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa căn cứ theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tuyết Nghĩa theo sơ đồ định hướng phát triển giao thông của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn