Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Hoà Xá là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện.

Xã Hoà Xá có diện tích là 2,13 km2 với dân số tính đến năm 2012 là 3.856 người. Phía Bắc và phía Đông của xã Hoà Xá giáp xã Vạn Thái; phía Nam giáp xã Hòa Nam (đều thuộc huyện Ứng Hoà); phía Tây và Tây Bắc giáp huyện Mỹ Đức.

Địa bàn xã Hòa Xá là nơi hợp điểm của nhiều tuyến đường giao thông thủy bộ như: sông Đáy, Quốc lộ 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến kết nối các đô thị lớn như Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định).

Ngoài ra, trên phần đất phía Tây Nam của xã còn là điểm khởi đầu của con đường cắt ngang huyện Mỹ Đức nối đường 21B với đường Hồ Chí Minh. Với vị trí và đặc điểm giao thông như vậy nên Hòa Xá có vị trí thuận lợi để giao lưu về kinh tế, văn hóa với các vùng trong cũng như ngoài huyện.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hoà Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Hoà Xá được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hoà Xá theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.