Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu GN(6) và Phân khu N4 của Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Kim Nỗ là một trong 23 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 6,56 km2. Xã Kim Nỗ giáp với các xã khác của huyện Đông Anh, cụ thể phía Bắc của xã Kim Nỗ giáp xã Nam Hồng và hồ Vân Trì, phía Tây giáp xã Kim Chung, phía Nam giáp xã Hải Bối, phía Đông Nam giáp xã Vĩnh Ngọc và hồ Vân Trì, phía Đông giáp xã Vân Nội và hồ Vân Trì.

Trên địa bàn xã Kim Nỗ hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Hoàng Sa, đặc biệt có QL5, đây là đường giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội và còn là một phần của đường Xuyên Á AH14, ngoài ra xã còn nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn khác như đường Võ Văn Kiệt, QL23, AH14,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Kim Nỗ trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Kim Nỗ nằm trong 2 quy hoạch phân khu của Hà Nội, gồm: Phân khu GN(6) và Phân khu N4. Trong đó, quy hoạch Phân khu GN(6) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Đông đường Võ Văn Kiệt. Quy hoạch Phân khu N4 được phê duyệt năm 2012, nằm ngay phía Tây hồ Vân Trì.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu GN(6) và Phân khu N4 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ phần thuộc quy hoạch Phân khu GN(6).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ phần thuộc quy hoạch Phân khu N4.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ phần thuộc Phân khu GN(6): Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kim Nỗ phần thuộc Phân khu N4: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.