Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm, huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu R6, N9, GN(7), GN(8) và GN(A) của Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Mai Lâm là một trong 23 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 5,84 km2.

Trên địa bàn xã Mai Lâm hiện nay có tuyến giao thông lớn như: đường Đê; Thiên Đức; Yên Thường; Mai Lâm; đặc biệt là QL 3, là tuyến bắt đầu từ đầu Bắc cầu Đuống đi qua các tỉnh: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng và kết thúc tại thị trấn Tà Lùng, Quảng Hòa, Cao Bằng.

Về quy hoạch, xã Mai Lâm nằm trong 5 quy hoạch phân khu của Hà Nội, gồm: Phân khu R6, N9, GN(7), GN(8) và GN(A). Trong đó, quy hoạch Phân khu GN(A) được phê duyệt năm 2020, nằm ở phía Tây của sông Ngũ Huyện Khê.

Quy hoạch Phân khu GN(7) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Bắc của đường AH14. Quy hoạch Phân khu GN(8) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Tây CT07. Quy hoạch Phân khu N9 được phê duyệt năm 2013, nằm ở phía Bắc của sông Đuống. Quy hoạch Phân khu R6 đang nghiên cứu lập quy hoạch.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Mai Lâm cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu R6, N9, GN(7), GN(8) và GN(A) nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm phần thuộc quy hoạch Phân khu N9.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm phần thuộc quy hoạch Phân khu GN(7), GN(8).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm phần thuộc Phân khu N9: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Mai Lâm phần thuộc Phân khu GN(7), GN(8): Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.