Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng, huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu GN(4), GN(5), GN(6) và N3 của Hà Nội.

Nam Hồng là một trong 23 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 9,19 km2. Phía Bắc xã Nam Hồng giáp thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh), phía Đông Bắc giáp xã Bắc Hồng (huyện Đông Anh), phía Đông Nam giáp xã Vân Nội (huyện Đông Anh), phía Nam giáp 2 xã là Kim Nỗ và Kim Chung (huyện Đông Anh), phía Tây giáp xã Tiền Phong (huyện Mê Linh).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn xã Nam Hồng hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Nam Hồng; Mê Linh; Võ Văn Kiệt là tuyến đường giao thông lớn đi qua 3 huyện là Mê Linh, Đông Anh và Sóc Sơn, kéo dài từ phía bắc cầu Thăng Long đến Sân bay Nội Bài trên đường xuyên Á AH 1813; Quốc lộ 23 nối vành đai 3 của Hà Nội với Quốc lộ 2 tại Vĩnh Phúc.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Nam Hồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Nam Hồng nằm trong 4 quy hoạch phân khu của Hà Nội, gồm: Phân khu GN(4), GN(5), GN(6) và N3.

Trong đó, quy hoạch Phân khu GN(5) và GN(6) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Đông đường Võ Văn Kiệt. Quy hoạch Phân khu GN(5) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Tây đường Võ Văn Kiệt. Quy hoạch Phân khu N3 được phê duyệt năm 2013, nằm ở phía Nam của sông Cà Lồ và có đường Võ Văn Kiệt chạy dọc qua.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Nam Hồng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu GN(4), GN(5), GN(6) và N3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng phần thuộc quy hoạch Phân khu GN(4), GN(5) và GN(6).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Hồng phần thuộc Phân khu GN(4), GN(5) và GN(6): Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.