Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Sơn Công là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã nằm ở phía Bắc của huyện. Xã Sơn Công có diện tích tự nhiên là 6,34 km2 với số dân tính đến năm 2012 là 5.666 người ở 4 thôn, đó là: Hoàng Dương, Nghi Lộc, Vĩnh Thượng, Vĩnh Hạ.

Phía Đông của xã Sơn Công giáp xã Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Đồng Tiến (huyện Ứng Hoà); hai phía còn lại giáp với sông Đáy, bên kia bờ là các xã An Mỹ, Lê Thanh, Bột Xuyên (huyện Mỹ Đức).

Nằm sát sông Đáy, được phù sa bồi đắp có đất đai màu mỡ, lại là vùng đất trũng, có nhiều đầm, hồ. Vì vậy, Sơn Công có điều kiện thuận lợi cho phát triển cây lúa nước và chăn nuôi thủy sản, thủy cầm.

Xã Sơn Công nằm gần một vài tuyến giao thông lớn như ở ngay phía Tây là DT 419 và phía Đông là QL 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Sơn Công trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Sơn Công được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Sơn Công theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.